Game-VN  >  1gom ogg
tải w 88 lite

tảiTrương chưởng quỹ vẻ mặt khó tin nói. 88Mạc Liên ánh mắt nhìn thẳng hắn nhưng thanh âm cũng hạ thấp xuống. tảiLý Cáp một tay nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay nhỏ bé, tay kia vuốt ve khuôn mặt nàng. Hắn nhìn thật sâu vào mắt nàng rồi nói: 88Thiếp thân đúng là vì sự việc của huynh trưởng mà đến. Thiếp thân kính xin Nhị công tử rộng rãi mà phóng thích huynh trưởng và Vương gia một đướng sống, trên dưới một nhà Vương gia sẽ vĩnh viễn không quên ơn công tử. wNgươi...

wChỉ chốc lát, Lý Cáp đã là nốc sạch mười bình rượu. Lúc này, bên Hồ tộc lặng ngắt như tờ, Hạ tộc hoan hô như sấm dậy. lite Diễm Nhi nói: “Hộ Dương là thành thị nổi danh phồn hoa nhất nước, tự nhiên không phải một tiểu thành thị như Thiên Môn phủ có thể so sánh.” Nói xong liền dâng một chén trà cho Cáp Lý. wChủ nhân, phu nhân sai muội tới gọi, đến giờ ăn cơm trưa. lite Hử? tảiHương Hương, muội đem nàng dẫn đi, phân phó người trông chừng. Sau đó về phủ của chúng ta, tìm Phong Hỏa Tiêu Lan, nhắn nàng thông tri cho người của Hồng Luyện môn và Bắc Cực môn, hãy chuẩn bị tốt, tùy thời hành động theo lệnh của ta.

88Lý Cáp mỉm cười lắc đầu: tảiLý Cáp thấy Ô thái hậu ngẩn người, híp mắt cười cười nói: 88Tử Nghiên cô nương, mời! tảiKhông hề! Thật kỳ quái nha. Ta đã luyện đúng được một nửa rồi cơ mà. Mịa kiếp! lite Kệ chứ! Thối tha vẫn là thối tha, hư đốn vẫn là hư đốn, càng lớn càng hư.

lite Lý Cáp xoa xoa bàn tay nhỏ bé của Hương Hương, nhìn nàng mỉm cười gật đầu, sau đó quay lại nói với nữ nhân áo đen: wDiễm Nhi nghe vậy cũng chăm chăm đôi mắt nhìn về phía Lý Cáp. lite Ta gặp nàng ở cách vương phủ không xa, hỏi người xung quanh thì biết nàng đã ở đó hai năm rồi. Ở chỗ nhà của nàng hình như có thể nhìn ra vương phủ đó. wLý Cáp nhìn Thiên Tú thật lâu sau, trong lòng chợt nhớ tới chúng nữ trong nhà, thở dài: 88Sau đó hắn lập tức phất tay, tam ngưu liền bổ lên vây lấy lão đạo sĩ. Lão đạo sĩ nhìn quanh, cười :

tảiSưu sưu sưu sưu! 88Sao công tử nhà các người vẫn còn chưa ra? tảiVân Lâm do dự nói. 88Văn võ toàn triều đều nhìn về phía hắn, Lý thái sư thì liếc nhìn Lý Cáp, khẽ lắc đầu. wThiên Thiên cười nói:

wĐiệp nhi. lite Rõ ràng là bị cường bạo, tại sao lúc nào mình vẫn nhớ đến hình ảnh ngọt ngào của thằng dâm dê đê tiện đó? Mỗi khi như vậy, Công Tôn Vô tình đều tự hỏi chính mình, thầm mắng mình là đứa con gái đáng khinh. wA Mạc Hách Địch đâu? Dẫn tới đây cho trẫm! lite "Diễm Nhi tỷ tỷ thật xinh đẹp." Thiên Thiên nhìn Diễm Nhi sau khi thay đổi trang phục vội cất lời ca ngợi. tảiTrần Vân làm công tác thống kê thương vong và chiến tích rồi báo cáo với Lý Cáp:

88Tam ngưu đồng loạt cười to. tảiVì cứu Mạc Liên, Lý Cáp tận lực chuyển công lao của mình lên nàng. 88Đau không? tảiÔng Viễn cau mày đứng ở lều lớn giữa trung quân, thấy Lý Cáp càng ngày càng xa, hỏi tên thân vệ đang canh giữ bên ngoài lều: lite Tốt lắm, các ngươi đi xuống đi. Không có lệnh của ta, tối nay bất luận kẻ nào không được lên boong tàu.

lite Lý tướng quân quả nhiên là dũng mãnh phi thường, ta nghe Ông chủ tướng cứ khen miết. Nghe nói ngươi là người Hỗ Dương, năm nay cũng chưa tới mười bảy, mới tòng quân? Không biết Lý tướng quân cùng với Thanh Lâm tổng đốc Lý Tư Hồng có quan hệ gì? wCòn muốn làm đại hiệp. lite Lý gia nếu muốn tạo phản ngươi cho là ngươi còn có thể điều động được cấm quân? Ngươi cho là trong hoàng gia Vũ lâm quân cùng Cấm quân có bao nhiêu người chân chính trung thành với ngươi ? wChờ con chiến thắng trở về bù cũng được, hai đứa còn sợ không có cơ hội sao? 88Mông Tiến gật đầu nói.