Game-VN  >  xs 17 2
ketquaminhngoc

ketquaminhngoc Lý Cáp nhìn thấy họ liền nhíu mày : ketquaminhngoc Nhưng tên tùy tùng kia vội vàng kéo lấy hắn. Tên tùy tùng đứng chắn trước mặt, rút đao bên hông ra, thấp giọng nói: ketquaminhngoc Để ta tự uống. ketquaminhngoc Thiên Tú cầu khẩn. ketquaminhngoc Lý Cáp hỏi:

ketquaminhngoc Trong khung cảnh đầy phân, máu tươi là không ít xác chết, có cái chỉ còn trơ xương, có cái nội tạng lòi ra ngoài lúc nhúc giòi bọ, cảnh tượng khiến những tướng lĩnh quen cảnh máu tanh cũng thấy dạ dày sôi trào từng đợt. ketquaminhngoc Lý Cáp để chén rượu xuống bàn rồi nói: ketquaminhngoc Bạch Ngưng Sương nói: ketquaminhngoc Linh Lung muội muội sao thế? ketquaminhngoc Chú ý! Chú ý! Vở kịch đang đến hồi cao trào!

ketquaminhngoc Đương nhiên nhớ rõ, U hậu vừa mới buông huynh ra, huynh đã kêu một tiếng “Mẹ”! Ha ha, U hậu lúc ấy tức giận đến cốc đầu huynh một cái ketquaminhngoc Tên công tử bên kia vừa mới thấy được dung nhan tuyệt thế của Hương Hương sau khi vén khăn che mặt rồi còn được chứng kiến tư thế tuyệt mỹ của nàng mớm rượu cho Lý Cáp thì huyết thú sôi trào, mặt đỏ phừng phừng. ketquaminhngoc Lý Cáp cười nói: ketquaminhngoc Lý Cáp ánh mắt run lên: ketquaminhngoc Bất quá... Hắn là Hạ tộc.

ketquaminhngoc Khi nói ra lời này, hai tay áo của trường bào màu đen chớp mắt dài ra thêm mấy thước, mang theo hai đạo hắc quang sát nhân, chém về hai hắc y nhân đưa lưng về phía hắn không chút phòng bị. ketquaminhngoc Chủ nhân sao lại dậy sớm vậy? Tối hôm qua người không ngủ chút nào, không thấy mệt mỏi sao? ketquaminhngoc Hoàng đế không thích hợp để mình làm , gia gia, ca ca hoặc là phụ thân đến làm tốt hơn, mình cứ tiêu diêu tự tại làm tên hoàn khố là được rồi. ketquaminhngoc Lý Cáp bắt lấy bình rượu rồi ngó xuống dưới lầu. Nữ tử kia bị ngã gãy lòi xương chân, cả người bê bết máu, sống chết không rõ. Lý Cáp hắc hắc cười nói: ketquaminhngoc Lý Cáp phục hồi tinh thần lại, cười khan vài cái nói:

ketquaminhngoc Vừa vào phòng, Thiên Thiên đã nhu thuận đứng lên đó: "Chủ tử." ketquaminhngoc Biết vậy sao ngươi còn xuống tay ác như vậy? ketquaminhngoc Vốn hắn ở kinh thành vẫn tương đối cẩn thận, nhưng sau khi xảy ra xung đột ở Hoa Phượng lâu, cùng với vài ngày ở trong hoàng cung, đã giúp cho hắn hiểu rõ hơn về thực lực của gia tộc mình. ketquaminhngoc Cái này thì không cần, ta đi dạo một chút thôi. ketquaminhngoc Hắn khẳng định có thể thao túng cốt kiếm trận khổng lồ như vậy nhất định phải là người có pháp thuật cao minh, căn cứ những gì hắn cũng Hương Hương trao đổi có thể luận ra, võ công của người này rất kém. Như vậy đánh không lại Lý Cáp là chắc chắn rồi.

ketquaminhngoc Chủ nhân, nói không chừng nó nhận ra đường đi. ketquaminhngoc Thị phải chết! ketquaminhngoc Đạo Phiền mặt âm trầm, nói: ketquaminhngoc Nữ tử lục y khó hiểu nói: ketquaminhngoc Lúc này ăn không hết thì mang theo ăn trên đường.

ketquaminhngoc Lý Cáp lẩm bẩm. Lý Cáp chợt nhớ mình đã từng đáp ứng Công Tôn Vô Tình, tìm cho nàng một thanh hảo kiếm, chẳng phải là đây sao? Múa kiếm giống như múa lụa, rất thích hợp với kiếm vũ Công Tôn. Dù sao Linh Nhi không thích kiếm, vậy đưa cho Vô Tình, hẳn là nàng sẽ thích. ketquaminhngoc Mấy năm nay cô chịu khổ rồi. ketquaminhngoc Thiên Thiên ngước đầu lên, đôi mắt nhu tình miên man như làn thu thủy chảy vào tim hắn. ketquaminhngoc Tướng lĩnh tên Lưu Kính ngay lập tức bị đám quan lại đẩy ra, cơ hồ lảo đão ngã rạp về trước. ketquaminhngoc Cắn đùi không có việc gì. Hai cái đùi mặc ngươi cắn, bất quá đừng cắn cái chân thứ ba là được, bằng không các chị dâu của ngươi không có để yên đâu.

ketquaminhngoc "Tốt lắm? Hắn ... Hắn cùng ngươi ... mà ngươi còn vẫn nói hắn ta tốt? Ngươi mới nhỏ như vậy mà hắn đã ..." ketquaminhngoc Công Tôn Vô Tình cầm kiếm đứng trong vườn. Lý Cáp ngồi trên ghế dựa ở trước phòng. Hương Hương ở bên hắn châm trà. ketquaminhngoc Grào!~~ ketquaminhngoc Chú thích: ketquaminhngoc Tại hạ Phong Liễu Tam ra mắt công tử. Không biết phải xưng hô với công tử ra sao?