Game-VN  >  app m 88
hua11 club

hua11Lý Cáp vừa đi vừa giới thiệu danh lam thắng cảnh và cửa hàng có tiếng ở thành Hổ Dương cho Thiên Thiên. Chỉ trong chốc lát, hắn đi vào tiệm châm báu lớn nhất thành Hổ Dương, Bách Bảo trai. hua11Dạ! hua11Đại Ngưu còn muốn đánh nữa, nhưng Mạch Đông Khoan đã vọt tới ngăn lại. hua11Ai mà không ăn dấm chua chứ! club Cháu ngoại Phạm Tiến... Chính là Nạp Lan thế gia trên võ lâm kia hả?

club Lý Cáp ngâm khẽ bên tao Hương Hương club Đôi mặt thật xinh đẹp! Lý Cáp hai mắt sáng lên, cũng là căn bản không để ý đến nữ tử nóng nãy có ý muốn đẩy hắn ra ngoài. club Đúng rồi! Đệ còn chưa nói, sao đệ lại ở đây? Mà sao tỷ không thấy mấy vị sư phụ đâu cả vậy? Chẳng lẽ cha mẹ hào phóng cho tiểu tổ tông chuyên gây chuyện như đệ ra ngoài ăn chơi? Rồi còn đi tới tham gia Anh Hùng hội này nữa chứ? club A Bố Tha hoảng sợ hô lên. hua11Thứ nhất! Ta nhắc lại một lần nữa>>Truyện này không phải là chuyện Tu chân cũng không sa vào Tiên hiêp. Mấy chương trước có đề cập đến Thần Ma cũng chỉ là ám chỉ người có võ công cao cường khủng bố mà thôi.

hua11Hương Hương cũng rất ngạc nhiên, nàng nói: hua11Tiểu hồ cũng nhích lại gần Lý Cáp hơn, nhìn nữ nhân ngoài mười thước nói: hua11Bất quá do dự một hồi, Hoa Tư vẫn là không có trả lời Lý Cáp, không có nói gặp qua, cũng không nói chưa thấy qua. hua11Lý Cáp đem con chồn bạc cho lên chiếc giường trong phòng nói: club Lão đạo sĩ mặt không đổi sắc, chân bước chéo ra sau, nghiêng người né cú đấm. Động tác nhanh nhẹn gọn gàng giống như người lớn né cú đấm của đứa trẻ con vậy.

club Phong Liễu Tam giải thích : club Đây là yêu khuyển của muội muội ta, tên là Phi Yến. Chú thấy nó có hung mãnh không. club Lúc này Đạo Không cũng đang chuẩn bị làm phép phi thiên, lại phát hiện trước mắt mình phía trong sương trắng có một bàn tay hết sức nhỏ nhắn tinh tế, làn da trắng trẻo, mỗi ngón tay giống như những viên ngọc được điêu khắc tinh xảo. Đó là một sự hoàn mỹ làm lòng người không nỡ rời. club Mấy công tử bên cạnh và tùy tùng đều phụ họa theo. hua11"Vâng." Âu Tề cung kính đáp, liền hưng phấn chạy xuống lầu, xem ra lại chạy đi chỉnh hai huynh đệ xui xẻ kia.

hua11Vân Lâm quay đầu rồi nghĩ ngợi: hua11Chủ nhân! hua11Tiêu Mạc Vi cất chân tiến tới, bụi đất tung bay, áo giáp trên người loảng xoảng rung động. Trường đao giơ cao, một cỗ thiết huyết xa trường bốc lên, khí thế vô cùng cường hãn. hua11Lý Cáp cúi đầu: club Lý Cáp vẫn không rời mắt khỏi Hà Liên Khanh, thản nhiên nói:

club Lý Cáp cởi áo ra đưa cho Hương Hương giữ. club Tư Đồ Tử Nghiên im lặng không nói, nhưng khuôn mặt hiện rõ ba chữ:" Ta không thèm". club Ngưu Đại vừa thấy được Lý Cáp, liền hưng phấn đi lên nói: club Lý Cáp bây giờ mới nhận ra là tài bắn cung của mình quá kém, mà soái kỳ của Tường Toản đã chạy đi thật xa, nhưng mà hắn càng chạy như thế, sĩ khí của người Hồ lại càng có giảm mạnh, nếu không phải người Hồ quá nhiều lại dũng mãnh thiện chiến thì chắc đã bị Hạ quân đánh tan từ lâu. hua11Thế gia đệ tử tới quân doanh, ngày đầu tiên liền xăm mình? Hắn cũng dám làm thế hả!? Hắn xăm là ba chữ nào? Hay là xăm tên con kỹ nữ nào đấy?

hua11Nói xong rồi dặn thân vệ của mình mang tới một thùng nước, nói: hua11Vũ Uy hầu, khá lắm, tốt lắm, tướng quân uy phong. Bổn cung lĩnh giáo, Hoàng muội chúng ta đi. hua11Vậy ngươi xem ta là gì? hua11Ngươi... ngươi quá vô lại! club Lý Cáp nghe vậy cả kinh, vội che miệng nàng, vội giơ ngón trỏ làm dấu, đứng dậy tiếng ra cửa thấy Tiếu Phương và thủ vệ không chú ý mới quay lại híp mắt nhìn Mạc Liên, thấp giọng nói:

club Lý Cáp nghe vậy càng giữ chặt con hồ ly, nói: club Lý Minh chán nản: club Nghỉ ngơi một chút đi, hết thảy đã có huynh… club Hừ! Dám lừa ông à?! Huynh đệ nhà ta hẹn nhau ở khách điếm này làm sao không thấy tăm hơi đâu? hua11Đại đội nhân mã đang chờ ngoài cửa. Trừ lão thái bài xấu xí Hoa Liễu Vân dẫn đân ra, còn có bốn người trong bát đại cung phụng của Lý phủ, mười mấy gia đinh thân thủ không tể, còn có hơn ba mươi binh lính giả trang nữa, hộ tống một chiến xe ngựa hòa hao. Khí thế này, nào giống như bước vào giang hồ, rõ ràng là đại tiểu thư đi ra ngoài chơi mà thôi...