Game-VN  >  soi xsmt
tỷ lệ 2 in 1

1 Trong lời nói đã là ý tứ mơ hồ có trào phúng cùng khinh thường Lý Cáp. Trong quân từ trước đến nay lấy võ giả vi tôn, đều dựa vào thực lực nói chuyện, cho nên bây giờ nhìn đến Lý Cáp như thế tự tin, Hồ Long ý nghĩ nóng lên, không khỏi muốn cho hắn ở trước mặt mọi người xấu mặt, giết chết uy phong của hắn. Còn bên cạnh Chu doanh binh lính cũng đều là chờ xem kịch vui. tỷNhưng mà bất kì thời điểm nào, chỉ cần là U hậu phân phó, ta nhất định sẽ làm. 2Lễ bộ thị lang Chu Ngọc Quý bước ra khỏi hàng nói: lệThiên Thiên hầu hạ chủ nhân rửa mặt. 2Lý gia thể lực khủng bố hùng hậu, không chỉ có tiền mới lo lót được.

inHoa Tư nhìn về phía nàng, do dự, thấp giọng nói: lệThiên Tú công chúa đã là nữ nhân của ngài, ngài không cần đi Thiên Sơn. lệTa từng giao thủ với hắn, không ai hiểu hắn bằng ta! inLý Đông do dự một chút rồi nói: lệNgười này không phải là cứu binh bọn họ mời tới ư? Âu Dương Hoành hai huynh đệ suy nghĩ.

lệNàng có biết loại pháp thuật gì để hắn tự thiến hay không? Bằng không cho hắn đi theo ta rất lo lắng. lệY Thần nhìn thấy Thiên Sơn tuyết liên trong lòng không khỏi run rẩy một trận, hắn đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve giống như như đang vuốt ve người yêu, chứ không phải là Thiên Sơn tuyết liên. 2Ha ha, tiểu bảo bối nàng lại muốn rồi hử? 2Ngươi đã được đại đạo rồi? 2Lý Cáp cười nói:

tỷLập tức một tướng Hồ quát to: 1 Hoàng đế kia thoạt nhìn mặc dù tóc đen râu đen, làn da cũng trắng tinh, nhưng trên khuôn mặt lại hiện rõ vô cùng mỏi mệt cùng bệnh tật, vầng trán hiện rõ vẻ tiều tụy. Nhìn qua bộ dạng chỉ năm mươi nhưng thần thái khí chất giống như lão già bảy tám mươi tuổi đầy bệnh tật. Lúc này hắn đang nhắm nửa con mắt ngồi trên ghế rồng, giống ngủ mà như không ngủ. 1 Ngưu gia huynh đệ, chính là ba siêu cấp bảo vệ. Ngoại trừ Hương Hương, cũng chỉ mang ba người bọn họ theo, ý đồ quá rõ ràng. 2Lý Tây vẻ mặt xấu hổ mang theo tú bà kia lại nói: “nhị công tử, lão kỹ nữ này thật không chịu đòn nỗi.. đã hôn mê rồi.” 1 Ta nói cho chàng biết, mẫu thân ta trước khi qua đời đã nói, cả đời này ta chỉ có thể gả cho kẻ đầu tiên kéo khăn sa của ta, nếu không cả đời này ta không lấy chồng! Chàng bảo ta bây giờ nên làm sao?

inNếu như vậy, thì bên trong là hoàng thân quốc thích sao? lệVương gia không cần lo lắng, Lê Bố trúng phải độc dược độc môn Bắc Cực môn, dược sư thông thường đều không có khả năng tra ra cái gì. Không có chứng cớ, Lý Cáp dù biết chút ít sự tình trong miệng Lâm Hồng thì thế nào? Chẳng lẽ hắn dám dùng sức mạnh với vương gia hay sao? 1 Ta cam đoan sẽ hoàn toàn khỏi bệnh. lệĐưa muội muội của ngươi ra cáng bệnh phía sau, về phủ ta sẽ chữa trị cho nàng. 1 Bắt đầu đi.

lệNàng nói văn vẻ quá ta ứ hiểu. Nói thẳng ra nàng bị bệnh là do ta mang nàng rời khỏi thảo nguyên, bây giờ mang nàng trở về thì nàng sẽ lại sinh long hoạt hổ? lệMột cây quân trượng sau khi đánh được ba mươi mấy cái đã gãy, một tên lính khác vội lên đổi một cây khác, vừa đánh thêm hai cái thì cây bên kia cũng đã bị gãy phải thay mới! 1 Ừ, chắc vậy… 1 Cho dù người đợi đến khi xuống lỗ, cũng không có cơ hội uống đâu, đi xuống đi. tỷBên cạnh Âu Tề ghé miệng vào nói nhỏ:

2Chủ nhân của ánh mắt đó chính là Lý Cáp, không cần ai nói hắn cũng biết tên gia hỏa mặc áo lam kia chính là võ lâm đệ nhất công tử-Nạp Lan Bác. inTiếu Phương giới thiệu qua với hắn, địa lao tổng cộng có ba tầng, nữ thích khách kia bị nhốt ở tầng cuối cùng. 1 Trong lời nói đã là ý tứ mơ hồ có trào phúng cùng khinh thường Lý Cáp. Trong quân từ trước đến nay lấy võ giả vi tôn, đều dựa vào thực lực nói chuyện, cho nên bây giờ nhìn đến Lý Cáp như thế tự tin, Hồ Long ý nghĩ nóng lên, không khỏi muốn cho hắn ở trước mặt mọi người xấu mặt, giết chết uy phong của hắn. Còn bên cạnh Chu doanh binh lính cũng đều là chờ xem kịch vui. 1 Vậy bọn họ vì sao phải chống đối triều đình. lệĐừng khóc đừng khóc, ta vốn chỉ muốn nếm thử, ai ngờ nàng ủ quá ngon nên không kìm lòng được…

inĐằng Lăng vương liếc hắn một cái, hừ lạnh: 2Nàng mắc bệnh gì? lệLý thái sư vỗ vỗ bả vai cháu trai nói: inA... không, nàng làm đúng lắm, thiếu gia rất vui...khụ 1 Trong lúc nhất thời, hậu viện của Vọng Thước lâu gà bay chó nhảy, ồn ào hỗn loạn. Tửu khách ở lầu ba đều tò mò nhìn xuống nơi nhà xí, sau khi chứng kiến đám người Âu Tề, rất nhiều người hiểu được, đám ác bá ở thành Hổ Dương vừa bị đánh này đang báo thù, thật không biết là tiểu tử từ nơi nào tới, gan lớn như vậy, tự nhiên dám xúc phạm 'người có quyền' ở đây.