Game-VN  >  datboom
xshcm 22 6

22Có lời này của Thái sư, Hoa Tư chắc sẽ rất yên tâm. xshcmLý Cáp về Lê Bố đến nơi, thì thấy Ông Viễn cùng với mấy vị tướng của nhị lộ quân đang cùng với các tướng lãnh lạ mặt luận đàm, chắc là tướng lĩnh nhất lộ quân. 22Hắn trước kia cũng giết qua dân thường,oan hồn dưới tay hắn không ít. Tại trận chiến bình Hồ, trên đại thảo nguyên hắn từng ra lệnh giết hại người Hồ vô tội, nhưng đó là đối với người Hồ, hai tộc giao tranh ai cũng không thể bỏ qua được. Hắn cũng chưa từng hối hận. 6 Hổ doanh một ngàn một trăm người sau khi xung phong liều chết tổn thất hơn ba trăm người, rốt cục cũng xông ra khỏi Hồ quân, ưng kỵ binh cũng bắt đầu chậm rãi thoát ly vòng chiến, nhưng mà Hồ quân há lại chịu từ bỏ ý đồ, cho nên càng ngày càng nhiều Hồ kỵ bao vậy tứ phía. 6 Lý Cáp và Lê Bố đang cưỡi ngựa nhàn nhã đi dạo trên thảo nguyên.

6 Rốt cuộc là bao nhiêu? 6 Yên tâm đi, trở về nhất định sẽ là một tiểu đệ có thơm ngào ngạt. xshcmThống tướng? 6 Ba gã kỵ sĩ dẫn đội vào thành, cả ba đều có sở hữu một cây đao thật lớn, cắt đầu như băm thịt. Nếu có thể để ý kỹ diện mạo của họ sau làn mưa, ta có thể thấy họ giống nhau như đúc. 22Một, đã không làm thì thôi, đã làm thì tới cùng, bắt hoàng đế lại, sau đó ra khỏi thành mang hơn ngàn Hổ quân vào thành, giết vào hoàng cung đi, thay đổi triều đại. Đến lúc này, ông nội không muốn ủng hộ mình cũng không được;

22Lý Cáp nhìn về phía Phong Liễu Tam, lại thấy hắn cũng cau mày lắc đầu, hiển nhiên cũng không nhận ra. 6 Lý Cáp thầm cười lạnh nhưng mặt giả bộ khó xử, cung kính nói: 6 Cảm ơn chú? 22-Vương tiểu thư không cần đa lễ. Xin lỗi đã để nàng đợi lâu, mời ngồi. 6 Sau khi nói chuyện phiếm một lúc, Lý Cáp mới đi vào chủ đề:

22Con dám bắt Nạp Lan Bác? 6 Công Tôn Vô Tình lại lên tiếng nhưng lúc này nàng không còn khóc lóc nữa, lại trở về vẻ băng lãnh lúc đầu. 6 Lưu tiên sinh làm sao lại chạy đến đây ngồi ngẩn người ra thế? Hôm nay cũng đâu có trăng. 22Mẫu thân! 22Ngữ khí đông cứng, giống như rất ít nói chuyện.

6 Tỷ tỷ nếu đã nguyện ý cùng ngươi, thân thể này trước sau gì chả là của ngươi, nhưng ngươi thật sự muốn tỷ bây giờ sao? Ngươi chắc chắn chứ? 22Thiên Tú bị Lý Cáp ôm chặt trong lòng khiến cho bộ ngực đầy đặn ép chặt cơ ngực rắn chắc của hắn, lại cảm nhận hơi thở nóng bỏng của Lý Cáp phả lên mặt mình, mùi vị nam tử mạnh mẽ xông vào mũi… Lúc này Thiên Tú làm sao mà bình tĩnh được nữa, cơ thể mềm nhũn ra, ngay cả hơi thở cũng trở nên dồn dập. Khuôn mặt nàng nhanh chóng đỏ ửng nhưng hai mắt thủy chung vẫn quật cường đối chọi với Lý Cáp. xshcmLý tướng quân lần này ở Hoa Bình Dã đã lập được chiến công hiển hách, không chỉ trợ giúp cho nhị lộ quân thoát khỏi cảnh bị diệt, còn đánh tan chủ lực Hồ quân, giết Hồ soái là Tường Toản, có tội gì? Để bản tướng bẩm với hoàng thượng, thỉnh công cho Lý tướng quân! 22Trần Vân cả kinh: 6 Nói làm thị nữ thì liền làm thị nữ hay sao, dù sao thân thể mình đều trao cho hắn không sai biệt lắm rồi, chuyện sau này, sau này tính. Diễm Nhi trong lòng thầm than.

6 Lý Đông lại nói: 6 Không phải là sẽ giống nàng chứ? xshcmCái này làm áo choàng cho người thì tốt hơn. Bên trong không có bông vải, không giống mền cho lắm. 6 "Ai nha, thật sự là thoải mái, đi ngủ thôi." Lý Cáp dắt Thiên Thiên vẫn còn quấn khăn đi đến cạnh giường. Bình thương hắn mỗi buổi tối đều phải đi dạo bên ngoài đến canh ba hoặc là cùng tỷ tỷ Vân Lâm chơi đùa mệt lả người thì mới ngủ vô. Hôm nay có Thiên Thiên làm bạn, hắn chính là không kiềm chế được mà muốn lên giường. 22Hôm nay rảnh, quất được 1c

22Dương Vi cười nói: 6 Thiên Tú do dự một hồi, cuối cùng cũng hỏi ra câu hỏi đầu tiên. xshcmVậy sao? Xem ra nàng cũng là tiểu thư nhà quan. xshcmNgươi vốn là người thế kỷ hai mươi mốt? 6 Lý Cáp cười cười, đặt bữa sáng lên ghế bên cạnh, vuốt tóc cho Nguyệt Nhi đang lèm nhèm buồn ngủ:

xshcmNăm tháng như thoi đưa, thoắt cái Lý Cáp đã mười bốn tuổi. xshcmNếu như chàng bị giáo chủ bắt, ta sẽ không đi thỉnh cầu giáo chủ, nhưng mà cho dù liều mạng thì ta cũng sẽ cứu chàng, nếu không cứu được chàng thì trên đường đi xuống hoàng tuyền, ta sẽ cùng đi với chàng. xshcmThái hậu, nén bi thương đi. 6 Đợi cho Lý Cáp sắp ra đến cửa thì một thủ vệ mới giật mình tỉnh lại, vội tiến lên ngăn lại nói: 6 Ngừng! Ngừng ngừng ngừng...