Game-VN  >  tai vn88
điện toán 6x36

toánTa không biết. 6x36 Trẻ hơn. điệnNhưng mà chứng kiến bội kiếm bên người của Âu Dương huynh đệ, hắn lại lo lắng. Nếu ngao khuyển Đại Phi bị hai tiểu tử này đả thương, vậy thật đau lòng a, được một mất mười. toánNgồi ở trên ghế rồng nhìn điện Uy Vũ, tưởng tượng cảnh quần thần cúng bái, nội tâm Lý Cáp không khỏi dâng lên một cổ hào khí, vung tay lên, mở miệng nhép (mở miệng thôi chứ không phát ra tiếng): "Các khanh bình thân! ~ " 6x36 Ngươi xác định người đó chính là Ma nữ?

6x36 Các ngươi có nguyện chết theo ta? điệnMọi người hãy vào đây để bình chọn cho truyện nha 6x36 Hoa Kỳ Lân rốt cuộc không chịu nổi nữa, kêu lên một tiếng đau đớn, rồi nằm rạp xuống mặt đất. 6x36 Khi ra khỏi doanh trại thì Lý Cáp sửng sốt, một trận mưa tên như mây đen, ít nhất hơn ngàn mũi bay tới hắn. 6x36 Con cũng no rồi, cha mẹ ăn từ từ nhé...

điệnLý Cáp nhíu mày nhìn nàng một cái, chỉ chỉ Linh Nhi đang ngủ say trong lòng. toánLý Cáp gật đầu nói: 6x36 Bốn phía mùi máu tươi càng ngày càng đặc, trước mắt chỉ có huyết nhục tứ chi bay tứ tung, nội tạng rơi đầy đất, trong lòng Lý Cáp cũng cảm thấy ghê tởm, có chút căng thẳng, đầu đã có chút choáng váng, nhưng sâu bên trong thân thể hắn, máu hắn, xương hắn lại dâng lên một cỗ hưng phấn, giống như sức mạnh trong cơ thể trở nên mênh mông mãnh liệt, thúc giục hắn càng thêm ra sức giết chóc, giết, giết, tiếp tục giết! điệnThiếu nữ mở to mắt dòm ngó xung quanh, vừa nhìn thấy ba người Thiên Tú nhìn mình, lập tức sợ đến mức lại muốn rúc vào lồng ngực của Lý Cáp. toánNgươi đi tới thế giới này, cảm thấy cô độc một mình. Ngươi muốn sở hữu những gì tốt đẹp nhất, dùng cách này để chứng minh sự tồn tại của ngươi, cho nên tạo cho ngươi lòng tham không đáy. Mà võ công của ngươi đã lệch lạc, cộng thêm sát khí trong vũ khí “Thần Ma” ảnh hưởng, ngươi cách đại đạo càng ngày càng xa.

6x36 Hai người ngơ ngác trong mưa, chỉ có thủ hạ của họ không ngừng gào thét ra lệnh cho binh lính đứng lại. Nhưng trong cơn hoảng loạn, không ai quan tâm họ nói gì, mệnh ai người nó chạy. Mặc dù bình thường huấn luyện nghiêm khắc thế nào nhưng đứng trước mặt một con quái vật khủng bố như thế thì chữ “chạy” mãi mãi cắm chặt trong linh hồn họ. điệnA Bố Tha vừa rót rượu cho Tường Toản vừa cười nói. toánLý Cáp quyết định như vậy. điệnChủ nhân, người đã về. điệnĐến từ thảo nguyên lớn~~

điệnLý Cáp cười ra tiếng: toánLý Cáp lại ôm nàng vào lòng, nhìn thẳng vào hai mắt của nàng nói: toánNhìn Thiên Thiên sau khi lau sạch sẽ lộ ra khuôn mặt xinh đẹp ngũ quan tinh sảo, Lý Cáp thật sự là yêu thích không muốn bỏ, trong lòng một trận kích động, không nhịn được lại hôn nàng một cái. 6x36 Hương :ương thấp giọng nói: toánVương Hàm vẫn nhàn nhạt nói, tựa hồ không chút nóng nảy.

toánVân Lâm duyên dáng gọi to một tiếng, đưa tay xoay cái lỗ tai của tiểu đệ, sẳng giọng: 6x36 Y Thần tựa hồ nhìn ra suy nghĩ Lý Cáp, thản nhiên nói: điệnLý thái sư trên mặt vẫn là bộ dạng không hề bận tâm, nhưng Đại học sĩ Tô Hoằng bên cạnh vẫn chú ý đến hắn tinh tường thấy được hắn đánh mắt cho mình, lập tức bước ra khỏi hàng nói với hoàng đế: điệnLý Cáp nghe vậy chợt hiểu ra, mỉm cười nói: 6x36 Ta... không biết.

điệnTa đi tìm nàng. toánLão giả hỏi ngược lại. 6x36 Lý Cáp mặt lộ vẻ sợ hãi lẫn vui mừng, chảy thẳng tới chỗ nàng 6x36 Nhị công tử có điều không biết. Vô Tình từ nhỏ tính khí quật cường, không chỉ lời nói của tại hạ nó không thèm nghe, đến cả gia phụ cũng chưa có biện pháp ép buộc nàng ta, nếu là nàng thực sự không muốn thì ... Tại hạ cũng là... Ha ha, bất lực… điệnThiên Tú khó hiểu nói:

6x36 Sao có thể đươc! Vô Tình tiểu thư là tiên trên trời, sao có thể ví như đám phàm phu tục tử thông thường. toánLý Cáp dùng mũi hắn cạ vào mũi ngọc của tiểu nữ hắn đang ôm trong lòng, nhẹ giọng kêu nàng. toánLý Cáp vỗ trán một cái rên rỉ: điệnNhìn vào tiểu cô nương, Lý Cáp đưa ta ngoắt nàng qua đây ngồi cùng nhau. điệnLý lão đệ, ngươi thực sự làm được a, có thể mang theo ba nghìn khinh kỵ binh đánh thẳng vào Vương đình của người Hồ, còn bắt sống được đại hãn của họ. Đại quân của chúng ta vừa xuất ra, lại chỉ đến để tiếp nhận đầu hàng!