Game-VN  >  bum lub
xsmb 25/5/2021

25/5/2021 Từ trong phòng vọng ra tiếng nói: 25/5/2021 Cho nên lần đầu tổ chức thiên hạ đệ nhất tửu đại tài này, bọn giang hồ hiệp khách cũng chỉ có thể kẹp đuôi đã uống rượu, vừa nhìn thấy Tam Ngưu xuất hiện bọn họ liền vội vàng trở về chỗ ở khách sạn nghỉ ngơi. Bởi vì đã có vài người nhàm chán trên đường lắc lư nhìn mỹ nữ mà bị Tam Ngưu kiếm cớ sửa chữa. Có mấy cái thằng quỷ thêm dầu thêm mỡ đặt điều, cộng thêm trên người bọn họ có bằng chứng bị đánh, đại gia Tam Ngưu liền thẳng tay đàn áp không thương tiếc. Từ đó danh tiếng nhóm bảo an này đã tăng đến cực điểm. 25/5/2021 Có đau lắm không? 25/5/2021 Trong thiên hạ người có thể đón được một búa của đệ sợ chỉ trên đầu ngón tay, tới ta còn không tự tin nữa mà, quả thực từ thời Bàn Cổ khai thiên tới nay, ít có thứ đồ vật nào có thể sánh bằng búa cả. Nhưng mà người Hồ có một chủ soái tên là Tường Toản trí dũng có cả, là môt trong Tứ đại chiến tướng tối cao của Hồ tộc. xsmbLúc này, Lý Cáp theo đốc thống đốc quân doanh đến, ôm quyền hành lễ nói:

xsmbLý Cáp nhìn Thiên Sơn tuyết liên trong tay Y Thần, hắn bất đắc dĩ nói: xsmbMột tát này, là thay quân Bắc phạt bị thương. xsmbXem ra địa vị nữ thích khách trong lòng bọn họ không nhỏ nha. Lý Cáp nghĩ trong lòng vậy rồi nói: xsmbLý Đông vội cúi rạp người xuống: 25/5/2021 Thật hoài niệm những ngày lăn lộn cùng U hậu. Tình cảm đó ta không cách nào hình dung, không thể dùng tình cảm nam nữ để đo đếm được, trong lòng ta chưa từng có một suy nghĩ khinh nhờn nàng, chưa bao giờ... Chỉ cần có thể ở cạnh nàng, chiến vì nàng là thỏa mãn.

25/5/2021 Không sai! 25/5/2021 Lão giả kia vung tay áo tấn công huynh đệ nhà Ngưu. Chiêu thức của lão giả tự nhiên, trôi chảy không nhìn ra chút luống cuống nào, lại có một quầng sáng màu vàng nhạt ẩn hiện trong đó, không khỏi làm Lý Cáp ngạc nhiên. 25/5/2021 Tam ngưu tuy là người thô lỗ, nhưng thấy tiểu cô nương khả ái ngọt ngào như vậy, cũng đều rất thích, trên mặt lộ ra nụ cười khúc khích. 25/5/2021 Thêm một việc nữa, bảo bọn họ đem cái gì mà Tú Hoa công chúa gả cho ta. xsmbChưởng quầy lập tức đi tới nói:

xsmbThiết Lang à, “Vạn Hoa hội” thế nào? Khiến cho con vẫn còn vui vẻ sao? xsmbVậy theo lời nhị công tử đi. xsmbLý Cáp kinh hãi, trường đao chém về phía U hậu, vội vã hô: xsmbMàu đen là Hắc Cầu, con màu trắng là Bạch Thạch. Chúng nó là vật để hoàng thượng thích cưỡi nhất, tên đều là hoàng thượng đặt. 25/5/2021 Linh Nhi vẫn nhìn hắn một cách nghi hoặc, ánh mắt trong suốt như nước, sự ngây thơ kia, sự thuần khiết kia, làm trong lòng hắn nổi lên suy nghĩ thương xót, Nhìn thấy cô bé thân thể xinh xắn lồi lõm lúc ẩn lúc hiện cũng không nổi thú tính, mà chỉ có sự say mê vô tận.

25/5/2021 Hương Hương đã hơn ba ngàn năm đạo hạnh, chỉ cần qua cửa này chính là hồ tiên, sinh ra em bé chính là bán tiên, hình người. 25/5/2021 Người nọ thoạt nhìn bộ dáng hai lăm hai sáu tuổi, mang theo một đám thủ hạ, mỗi người đều mang đao. 25/5/2021 Chủ nhân, bọn họ chính là người của Lý gia. 25/5/2021 Lý Cáp gật đầu. xsmbCó một Linh Thú uy mãnh như thế này đi theo bên cạnh, làm Lý Cáp thúc ngực tăng thêm vài phần khí thế.

xsmbHử?! Cảm giác không đúng lắm!? Quận chúa kinh ngạc trong lòng, ngực Thánh nữ không khỏi quá mềm chứ? Không phải là bộ ngực sữa co dãn mềm mại mà nó xốp rụp giống như cục bông. Một phát bóp vào là bẹp dúm, bên trong còn có dây buộc nữa??! xsmbNgươi chưa nói ta không được giúp mà. xsmbThiên Thiên chợt nhìn ra con thú nhỏ đang nằm sấp ở góc giường bèn hỏi. xsmbBa người cùng đồng thanh: “Chúng ta sẽ làm người hầu của ngươi, nghe lời ngươi sai phái!” 25/5/2021 Nhanh chóng cút sang một bên! Vương tiểu thư sớm muộn gì là người của Hồng gia ta, bây giờ nhìn một cái có gì mà không được.

25/5/2021 Còn không mau mở ra? 25/5/2021 Hương Hương, nàng làm sao vậy? Có phải có đạo sĩ không có mắt nào lại phiền nàng, muốn dùng quỷ trận bắt nàng? 25/5/2021 Hừ!!! 25/5/2021 Bên cạnh hắn đã có nữ tử xinh đẹp như thế, vì cái gì còn muốn đến tìm ta? Hoa Tư nhìn về phía Lý Cáp ánh mắt càng thêm phức tạp. xsmbLý Cáp không khỏi thầm mắng, đã thành thái giám còn giữ lại sắc nhãn, xem ra hoạn chưa triệt để rồi.

xsmbCái này. . . Nhị công tử, đường đến Vũ Kiếm viên cậu biết không? xsmbLý Cáp cười lắc đầu: xsmbChúng nữ đều kinh hỉ quay lại, chứng kiến Lý Cáp đang mỉm cười đứng ở trước phòng thì Nguyệt Nhi, Diễm Nhi, Thanh Thanh đều kích động rơi lệ. xsmbTiểu Hồng kia lúng túng: “Tiểu thư… tiểu thư nói nàng không muốn dùng phương pháp này để tuyển hôn phu…” 25/5/2021 Nguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi