Game-VN  >  janko
xshg 26 1

1 Thực sự thiến, chặt, móc, treo trên cây? 26Hiện tại chuyện tối trọng yếu hắn muốn làm, chính là quay về Đàm Bình trấn xem bây giờ nó đã phát triển đến quy mô nào rồi. xshgNạp Lan công tử xin hãy nguôi giận. Tiểu muội chỉ căn cứ vào Kiếm Vũ của Công Tôn gia mà tuyển kiếm. Nàng nói không được chỉ là không thích hợp mà thôi. Người đừng… 1 Tiểu nhị gãi gãi đầu, là thằng nào vậy, nghe quen quen. xshgVị cô nương này nên xưng hô như thế nào?

xshgTùy tùng đứng bên cạnh Nạp Lan Bác móc trong người ra mấy tờ ngân phiếu rồi ném cho Lý Cáp. xshgVân Lâm dở khóc dở cười: 1 Dương Cận lập tức vỗ một tát ngay lên đầu công tử kia, tiếng vang như tiếng vỗ dưa hấu, không ít người đi đường xung quanh dừng lại xem. 1 “Vâng!” Tam ngưu lập tức hưng phấn lĩnh mệnh. 1 Có chuyện gì thế?

1 Thiết Lang, không phải đại ca trách ngươi, ngươi chưa được lệnh của Binh bộ đã một mình rời khỏi đại quân Giang Nam về kinh đô, không đến phủ ta cũng cho qua nhưng sao cả gia gia cũng không chào hỏi? xshgThanh Thanh che miệng cười khẽ: 26Khó như vậy thì để ta đục lấy chiến phủ ra. xshgBất quá trên đường đi, xung quanh cách Hỏa Kỳ Lân trăm mét, không có một con chiến mã nào xuất hiện, chỉ có bộ binh mà thôi. Cũng không còn biện pháp gì, bất cứ con vật nào đứng gần Hòa Ky Lân thì tứ chi đều mềm nhũn ra, đứng không vững nữa. Nếu họ còn cố tình đi ngựa theo, vạn nhất con kỳ lân quẫy đuôi một cái, mấy con ngựa chạy toán loạn lên là toi. xshgBịch! Bịch! Bịch!Bịch!

xshgChủ nhân… Sao lại biến thành người a? 26Lý Cáp tung quyền đấm một trận chán chê nhìn lại thấy tay mình đẫm máu có chút hối hận, vốn tưởng đại nội cao thủ lợi hại như những người truy tìm thích khách, cho nên hạ thủ quá mạng đấm nát đầu người ta. xshgLê Bố xua tay cự tuyệt. 1 Lý Cáp đứng dậy: 26Ngươi lại có thể mang tỷ tỷ ngươi đến chốn kỹ viện? Tiểu tử ngươi đúng là hư không tưởng nổi!

26Hàng vạn hàng nghìn gót sắt vang lên trong mưa, con quái thú nhảy khỏi tường thành, hướng A Mạc Hách Địch chạy tới. Thiên Gia giáo chủ hoảng sợ giật mình nhìn chung quanh, lại phát hiện điều đáng sợ hơn – không còn con ngựa nào có thể đứng thẳng! 26“Thôi xong lần này toi rồi, đậu xanh cái mái ngói.” Lý Cáp trong tâm mắng to cái cung điện chất lượng kém quá. 26Trong tim một số người là anh hùng, trong tim một số khác thì lại là ác ma. 1 Nói xong hắn ta đem đồ ăn quăng sang một bên rồi vớ lấy cái khăn tắm rồi nói: 26Cho nên, Lý Cáp nhẫn, Hoàng đế cũng nhịn.

1 Không biết qua bao lâu, phảng phất như cả trăm năm, lại giống như một giấc mộng thoáng qua. xshgLý Cáp chợt nói. xshgHoàng đế ngạc nhiên nói: 1 “Cạch” 1 Cái gì? Đáp ứng ai?

1 Không chỉ có Vân Lâm tam nữ, mà Sở Linh Lung cùng Quỷ Di cũng đầy bụng nghi vấn, gấp gáp muốn chờ hắn giải đáp. xshgHồ quân úy! 26Trời đã sáng. 1 Ta nói lại một lần nữa, Tịnh Cơ sinh ra là người của ta, chết là hồn của ta. Đương nhiên ta sẽ không để nàng ấy chết. Trở về phòng đừng nói lung tung nữa, chút nữa ta sẽ đến tìm nàng. 1 Chẳng lẽ là đệ nhất hoạn gà Phạm Tiến?

xshgTrương Tề mang theo Lý Cáp cùng Hổ doanh tới nơi đóng quân rồi an bài cho bọn họ. 1 Hương Hương vội nói: xshgLý Cáp gật đầu. 1 Lý Tây vội vàng tiến lên hành lễ. 26Lần này liên tục bị Lý Cáp hành hạ rốt cuộc ngạo khí của hắn đã gần như biến mất hết, càng giống bản chất một thương nhân hơn, cái này Uông Xuân Hà còn muốn cảm tạ Lý Cáp nữa.