Game-VN  >  xskh
bắn cá vip 3d

3d Lý Cáp, Hương Hương, Công Tôn Vô Tình, Công Tôn Vô Viễn, Bạch Ngưng Sương cùng với vài vị thế gia công tử tiểu thư ngồi chung một bàn. Lý Cáp hoa ngôn xảo ngữ, mồm miệng liến thoắng chọc ghẹo mấy vị tiểu thư cười vui vẻ. Bất quá Bạch Ngưng Sương và Công Tôn Vô Tình không như vậy, mặt mũi hai nàng lạnh tanh coi như những lời Lý Cáp nói như gió thoảng qua tai, chẳng hề để tâm chút nào. cáHương Hương hỏi. 3d Lý Cáp nắm lấy thanh chủy thủ màu đen, tâm niệm vội động, muốn biến nó biến thành một cây côn cực dài lại phát hiện bách biến vừa biến đổi hình dạng một chút lại khôi phục nguyên trạng. Đây chuyện chưa từng phát sinh. cáNgười dịch: Sắc Điểu vipHỏa kỳ lân Nhị Phi bởi vì cùng Lý Cáp ở Tây Nam lập được chiến công hiển hách, không chỉ được dân gian truyền tụng vô cùng kì diệu mà ở trong quân uy danh của nó cũng không kém, bọn lính lén đều tôn nó làm Hỏa tướng quân hoặc là Hỏa gia.

vipTa không ăn, ta không biết gì hết, mau thả ta ra! bắnLý Cáp cười nói: vipNgưu Nhị phản bác bắnLý Cáp bất đắc dĩ thở dài: 3d Lê đại ca… ngươi đang môi giới đó à.

cáTa thấy không phải, nàng vốn là con phú thương, tiền bạc đâu có thiếu. Một người con gái chịu lặng lẽ sống ở khách điếm hai năm, ngươi nói nàng chỉ cần mấy vạn đó thôi sao? 3d "Sương nhi, đừng nói chuyện với tiểu tử thúi đó!" Tiểu Thanh bên kia đột nhiên thấy Lý Cáp tự nhiên đi câu đáp Sương nhi, vội vàng đưa tay kéo nàng lại. cáLý Cáp cười càng vui vẻ hơn, đi tới bên cạnh Phong Liễu Tam, vỗ bả vai hắn nói: 3d Phong Di, Thiên Sơn phái không phải đã sắp mất rồi sao? Tội gì cô phải làm thế? bắnLý Cáp uể oải nói.

bắnLý Cáp tiếp tục trêu đùa Phong Di, hắn phát hiện nữ tử phái Thiên Sơn đẹp một vẻ thẹn thùng thục phụ không thua hề kém Tịnh Cơ. vipTới đưa thuốc cho nàng. bắnRa khỏi tiểu viện, Lý Cáp đi chơi một vòng xung quanh trang viên. Bọn nha hoàn cùng với hạ nhân trong viện thấy hắn đi đến đều hành lễ chào một tiếng “Lý nhị công tử”. Công Tôn Vô Viễn đã dặn dò kỹ lưỡng bọn chúng phải hầu hạ bọn Lý Cáp như phụ mẫu thân sinh, hắn muốn gì thì đáp ứng ngay, muốn đi đâu cũng được, làm gì cũng xong… chỉ cần đừng chọc hắn tác quái là đã thành công rồi. vipLý Cáp cười lạnh, tay phải tóm thẳng lên gáy Tư Không Phiền, nhấc hắn lên giữa không trung. cáLý Cáp biết Hoa Tư lo lắng đến cái gì, thổi nhẹ ở bên tai nàng nói.

3d Lúc này thanh nguyệt lâu đã sang đèn, dưới lầu đủ loại xe ngựa, các đại nhận vật ở Diên Đông phủ tự mình đến hoặc phái người đến để chúc mừng sinh nhật Bố Chính Sử tiểu nữ nhi. Có thể thấy được ảnh hưởng của Hà gia tại Diên Đông phủ thậm chí Tịnh Khang tỉnh là không nhỏ. cáBạch tỷ, tỷ khi dễ người ta. 3d Đa tạ Lý huynh đệ và Công Tôn công tử. cá"Không sai, là người sẽ có dục vọng, mỗi người đều có dục vọng cùng nhu cầu, chỉ cần có thể thỏa mãn bọn họ liền có thể trói chặt tâm ý của bọn họ. Dục vọng của Ngưu gia tam huynh đệ nằm ngay trên miệng, chỉ cần thỏa mãn được miệng của bọn họ, là có thể để cho bọn họ toàn tâm toàn ý theo ta. Sở dĩ, ta để những vị trù sư nổi danh này nấu cho bọn họ ăn là để cho bọn họ ăn đến nghiện, khi đó họ liền nghĩ ngoài ta không ai có thể cho họ cơ hội được ăn ngon." vipHoa Tư sẵng giọng:

vipChủ nhân vào thành nhìn xem, chẳng phải sẽ biết hết sao? bắnĐằng Lăng vương cả kinh nói. vipRất nhanh, ba nghìn thiết kỵ đánh tới, bọn họ không nói gì, giết chóc là ngôn ngữ của họ. bắnMãi đến khi Lý Cáp quơ trường phủ lao nhanh vào trong trận thì Ba Tắc Cát mới kịp phản ứng mà hô to hạ lệnh. 3d Vậy hả? Bây giờ ngươi mới có ngàn năm đạo hạnh vậy đợi đến ta xương trắng rồi cũng không được nhìn thấy ngươi thành Tiên.

cá"Vâng." Người bán đáp ứng vội vàng quay lại múc một chén sữa đậu nành. 3d Công Tôn Vô Tình thản nhiên nhìn ca ca nàng, sau đó đáp lại với Lý Cáp: cáLý Cáp xoa xoa bàn tay nói: 3d Lý Cáp quay đầu về tiểu thị nữ khẽ mỉm cười: bắnNgày hôm đó, đoàn người đã tới Hàm Châu thành.

bắnLý Cáp trừng mắt hổ, trường phủ trong tay múa một vòng: vipNgưu Nhị và Lưu Tam ở bên thì có phần sa sẩm mặt mày, uể oải vạn phần, xem ra có vẻ kém Liễu Nhất Bộ a... bắnNói xong rồi dặn thân vệ của mình mang tới một thùng nước, nói: vipÁch! cáLý Cáp ho nhẹ một tiếng để chiêu hồi ánh mắt của Mạch Đông Khoan: "Sư phó."