Game-VN  >  xsvt 1 5
juan foyth

juanNếu chung quy phải gả, thì gả cho ai cũng có khác gì nhau đâu? juanKhông, U hậu chưa trở về. Nhưng U Minh lệnh đã trở lại. juanBất quá đại đao cũng như bội kiếm cũng chỉ là vật trang trí, thứ vũ khí duy nhất bọn họ bestchoice chính là nắm đấm man lực mà bọn họ am hiểu nhất. juanCông tử, thuộc hạ biết ngài võ công vô cùng dũng mãnh, nhưng U Minh thiên cung thực sự quá mức thần bí, chỉ có hai người lên liệu có quá... foyth Quả nhiên, “chát” một tiếng, kia lão đội úy đem tay Dương Cận gắt gao đặt trên bàn, đau đến sau nhe răng trợn mắt mồ hôi lạnh đều chảy xuống.

foyth Chờ đã! foyth Converter: tuanff10 foyth Chắp tay sau lưng, đi trở lại hành lang, hắn không thể thấy những gì Tiêu Lan đang định nói lại nuốt vào. foyth Nàng... ở dưới lầu? juanLý Cáp cười nói:

juanBất quá như vậy cũng không phải là đám người Mạch Đông Khoan võ công không được, danh hiệu cao thủ của họ cũng không phải vô căn cứ, tính ra thì võ công không kém mấy đại nội cao thủ kia chút nào. juanDiễm Nhi cười nói: "Thưa chủ nhân, nhiệm vụ đã hoàn thành." juanTrần Vân lắc đầu: juanNhưng mà Lý Cáp lại không thấy Thiên Tú công chúa, mà là đám người già của liên minh bộ lạc. foyth Ồ, chủ cửa hàng là ai, mà ngông cuồng thế?

foyth Lý Cáp cung kính đáp lời, có những lời này của gia gia, nhất định có rất nhiều chuyện không cần do dự lưỡng lự như vậy nữa. Từ những chuyện vừa nói cũng có thể thấy được, thế lực của Lý gia hiện tại ở Hạ Quốc, đã gần như ở cục diện một tay che trời. Xem ra khi kinh thành rơi vào thế rối loạn, người được lợi, là Lý gia mà thôi. foyth Rất nhiều chữ cũng đã bị mờ đi, hắn không thể không đoán chừng mà đọc: foyth Hắc y nhân còn chưa nhìn rõ bộ dáng thì “cự điểu” đã dừng trước mặt bọn hắn mấy thước. Hai cánh màu đen vừa lớn vừa dài quạt mạnh về phía bọn hắn hai cái, cát bụi bay đầy trời, tiếng va chạm vang lên liên tục. Cũng không phải là uy lực của hai cánh này lớn hơn mấy chục hắc y cao thủ. Chẳng qua là sau khi chân khí rời khỏi người, làm không khí mạnh mẽ giao động sinh ra gió xoáy mạnh mẽ, tất nhiên nếu vào chỗ hoàn cảnh xấu thì nửa thành uy lực cũng không phát ra được. foyth Nơi này chính là Vương đình của chung ta, ta chính là đại hãn của người Hồ, nếu như ta bỏ chạy khỏi nơi này, bỏ lại con dân cũng tướng sĩ của mình, thì ta không còn xứng đáng làm đại hãn của người Hồ rồi! juanLý Cáp cùng với Hắc Giáp Hổ quân vừa mới vào thành thì tiếng hoan hô liền vang lên như sấm động, đặc biệt ở hai bên đường có rất nhiều cô gái, trong nháy mắt những tiếng thét chói tai đều vang lên.

juanLý Cáp kỳ quái hỏi vào: juanBiến thành một cái nhà! juanMọi người lập tức phụ hoạ, nghe thanh âm chí ít có hai, ba mươi người. juanLý Cáp không đáp lời hắn mà nói: foyth Lê Bố cười nói:

foyth Y Tiên trầm mặc, phảng phất nhớ lại, một lát sau mới từ từ lên tiếng: foyth Một thanh âm ôn nhu từ bên tai trái truyền đến, mang theo làn gió thơm thanh tĩnh. Bàn tay của Hương Hương bị hắn nắm chặt, cho nên hắn vừa dậy thì nàng cảm nhận được ngay. foyth Đi theo Lý Cáp là mấy chục kỵ binh Hổ quân, bất quá người có thể lên Uy Vũ điện cũng chỉ có Lý Cáp cùng Lê Bố. foyth Đúng vậy. Chúng ta đang ở trên bầu trời. Chúng ta đã ra khỏi hoàng cung rồi. Phía dưới chính là kinh thành Đại Hạ quốc. juanCái gì? Người ta còn chưa có đồng ý? Nói đùa à! Nữ tử mà Nhị công tử đã coi trọng, còn muốn hỏi ý nguyện của ai sao?

juanLý Cáp nói: juanLý Cáp nghe vậy, thu lại tiếng cười, lập tức nói: juanHuynh đệ võ công cao cường, thân thủ kỳ lạ, không biết xuất thân từ môn phải nào, sư thừa là ai vậy? juanMạch Đông Khoan hỏi. foyth Đại phong độn thiên thuật! !

foyth Bốn cung phụng theo ngau đi ra khỏi cái nhà chứa củi âm u kia thì không khỏi nhìn nhau một cái. Cả bốn người đến hôm nay mới có một cái nhận thức mới về nhân sinh. foyth Đương nhiên, vừa anh tuấn, vừa phong độ, lại còn võ nghệ cao cường nữa. Còn cả con Kỳ Lân đó nữa, thật sự là rất muốn ngồi lên trên xem cảm giác thế nào ... foyth Vì sao lại nói thế? foyth Nói rồi đứng lên nói với thủ hạ: juanLý Cáp chỉ vào cô gái bên kia, nói với cô cô bé: