Game-VN  >  xsdl 997
xs quang nam

quangTiêu Mạc Vi la lên: quangLý Cáp vuột mặt một cái, hỏi lại: nam Lời vừa dứt, Dương Cận cùng hai Hổ vệ lập tức đứng lên. Lý Cáp ngồi dưới đá Dương Cận một đá, đưa cho bọn họ ánh mắt, ba người mới phẫn nộ ngồi xuống. Nhưng ánh mắt căm phẫn nhìn chằm chằm vào Tư Phong Kiều. nam “Ách…” nam Xoẹt xoẹt! ! !

xsBọn hắn đều biết đám thảo nguyên uống rượu như ếch đẻ Nòng Nọc, bình thường Hạ tộc uống hai chén thì ngủ mất tiêu rồi, sao có thể so sánh với Hồ tộc? quangTiểu Văn bĩu môi: quangNày... Đây là Đằng Lăng vương? xsLý Cáp từ trên nóc nhà rơi xuống vừa vặn đè người hoàng đế cùng vị phi tần đang nằm phía dưới. Coi như vận khí Lý Cáp tốt không thì rơi xuống đất cũng bể mông,vị nương nương kia cũng may không bị đè nhưng trên mặt vẫn còn nét hoảng sợ cực độ, nhưng lão hoàng đế có vẻ không may mắn như vậy, cực kì bi thảm, người già xương yếu lại bị Lý Cáp gần trăm cân rơi từ trên cao xuống đè lên, xương gãy mười mấy chỗ, nội tạng vỡ nát, miệng mũi tràn đầy máu tươi. xsĐó là cảm giác quen thuộc. Ngươi biết điều này có nghĩa gì không?

nam Lý Cáp cười khổ một tiếng, nhìn thấy Thiên Thiên phấn nộn, môi đỏ mọng, liền cúi người xuống hôn, hôn thật sâu, cuối cùng mới làm cho nàng từ trong mộng tỉnh lại. xsLàm như thế nào cũng hơn tên nhi tử cố chấp kia. xsCái bóng trắng đó nháy mắt đã chui vào trong lòng của Lý Cáp. bị hắn ôm thật chặt vào trong lòng. quangThiên Thiên bỗng nhiên nở nụ cười: "Vậy chủ tử làm sao để Diễm Nhi toàn tâm toàn ý theo sát tùy chủ tử đây?" xsSau đó thì sao? Ngài tìm không ra hung thủ, phải đi tìm ngọn nguồn là U hậu?

xs-Tính theo tốc độ này, đại khái còn khoảng trên dưới ba ngày mới có thể đến nơi. nam Dạ! nam Binh lính đó nhìn Trương Hiệu từ trên xuống dưới, cười nhạo nói: xsNói vậy thôi chứ Lý Cáp cũng chẳng hề lo lắng gì, mặc dù hắn ít tham gia chuyện trong nhà nhưng thực lực Lý phủ thì hắn cũng biết một ít, kỳ nhân dị sĩ trong phủ không thiếu, bát đại cung phụng chỉ là một phần thôi. nam Mẫu hậu quả nhiên tin tức linh thông, nhanh như vậy đã biết.

nam Đừng gọi ta là tướng quân, giờ ta đang mặt thường phục, các ngươi cũng không mặc giác trụ, chúng ta bây giờ là dân thường thôi. xsTiểu Bích nhìn thấy tiểu thư ngồi ở trong viện ngẩn người, khẽ thở dài. Từ buổi sáng sau khi Hoa Tư rời khỏi giường đến giờ tinh thần vẫn không phấn chấn, phờ phạc, mãi đến sau ăn cơm trưa, vẫn là bộ dáng tiều tuỵ, làm cho người ta nhìn thấy thực đau lòng. xsWa, ngươi là tên heo không ra heo, bò không ra bò, không có cha sinh, không có mẹ dạy, chẳng ra ngô ra khoai gì! nam Đi! Ta dẫn nàng rời đi thôi. quangÔng Viễn đứng ở đài quan sát hướng chúng tướng phía dưới hô

quangĐằng Lăng vương gật đầu nói: xsLý Cáp cười cười, hắn tự nhiên không thấy buồn ngủ nữa, chẳng tại sao cả. nam Lý Cáp bộ dạng mờ mịt: xsTừ khi nào nơi đây có cái khách sạn kinh điển như vậy a?! quangTiểu Vân, tìm ta có chuyện gì?

xsLý Cáp lại ừ một tiếng, Sầm Đầu nghe xong rất hưng phấn vỗ tay nói: xsCám ơn các tỉ muội đã an ủi Nguyệt Nhi. Nhưng Nguyệt Nhi cũng biết mình có cái vết bớt này thật không xứng để công tử nhìn. quangLý Cáp cười nói: nam Cái lễ giáp này thực sự không dùng để tác chiến như khôi giáp, mặc lên cảm thấy xa lạ không giống như của khôi giáp của Nguyệt Nhi, cuối cùng vẫn phải nhờ Nguyệt Nhi cải tạo một phen, Lý Cáp mới có thể thoái mái mặc vào. nam Nàng nguyện ý đi với ta, phải không? Trong lòng nàng là nguyện ý, đúng không?

quangTịnh Cơ cùng Đạt Đa cùng thét lên. Chẳng qua đám binh lính bên Hạ đã lập tức xông lên, không cho họ đến gần. xsThảo nguyên không còn là màu xanh mà chuyển sang màu đỏ, bầy trời cũng không còn xanh trong mà tràn ngập khói đen, trời đất không còn là bình yên và xinh đẹp mà khắp nơi là cảnh chém giết! quangLý Cáp chần chừ một chút rồi nói: xsLý Cáp sửa sang lại vạt áo: nam Hàn Bình vẻ mặt mệt mỏi: