Game-VN  >  wap xstd
xsbt 6/5

6/5 Vận mệnh của ta là phải chết dưới thiết phủ đen tuyền kia sao? Ba Tắc Cát thầm nghĩ, thúc ngựa xông lên, miệng điên cuồng gào thét, lao thẳng về phía Hổ Ma. 6/5 Đây là uống say bị ngã sao? 6/5 Bình thường nàng trước mặt người khác đều ngượng ngùng kêu Lý Cáp "Lý lang", hiện tại lại là thật sự là phá vỡ da mặt, cũng bất chấp xấu hổ. 6/5 Hổ Uy! xsbtLý Minh do dự một chút, gật đầu nói:

xsbtHoa Tư vội phản ứng đi đến bên cạnh hắn, đại hán kia bên cạnh bạch y công tử vừa muốn tiến lên ngăn cản, bỗng nhiên thấy một làn gió thơm xông vào mũi, lập tức cũng giống như hai người trước, ngây dại tại chỗ. xsbtBuổi chiều màu máu, Hoa Bình Dã rộng lớn đều là thi thể người ngựa, máu tươi chảy thành suối,đao thương ngồn ngang khắp nơi, ruổi bọ dày đặc mặt đất, kền kền thì bay đầy trời. xsbtCông tử, có phải hôm nay Nguyệ Nhi đã làm người mất mặt không? xsbtMóa ơi, có thích khách! 6/5 Hương Hương nũng nịu đồng ý, bàn tay chắp lại bắt quyết, quanh thân lập tức bùng lên một ngọn lửa màu đỏ. Bàn tay nàng biển đổi các chỉ thế liên tục, ngọn lửa lúc này như một bông hoa nở rộ, từ từ đem mấy người đang nằm trên đất bao phủ lấy.

6/5 Sau khi đám người Hồ trở về, phiên dịch liền nói với Tiêu Hàn : 6/5 Mà đại nội cao thủ cùng thị vệ ẩn trong đội ngũ cũng bắt đầu rối rít xuất động, nghênh đón thích khách bịt mặt liên tục xuất hiện từ những kiến trúc xung quanh. 6/5 Hoa phủ. 6/5 Tiểu tử ngươi phong lưu hơn đại ca năm đó nhiều lắm! Hậu sinh khả ố, không sai, không sai! xsbtHương Hương thật vất vả giãy giụa mới thoát khỏi nụ hôn nồng nhiệt của Lý Cáp, lo lắng nói.

xsbtCông tử, chuyện xưa này sao càng kể càng ra dâm thư vậy?! xsbtLý Cáp trong lòng cảm động, ngoài miệng thì nói: "Ta chết cũng nhắm mắt rồi." xsbtLão bản Hoa Phượng lâu là thân thích của một quan chức hộ bộ, trong kinh thành có quan chiếu cố, nên có tiềm lực khá tốt. Hắn đem lầu ba của mình thành địa phương tụ họp của nhóm đệ tử quyền quý. Không chỉ kiếm được tiền từ đám đệ tử này mà còn tăng thêm thanh danh. Hơn nữa ở đây còn có kinh thành đệ nhất nghệ kỹ, “Cầm Tiên” Sở Nguyệt Lâu – Sở Linh Lung. Nàng cùng với vài vị tiểu thư trong kinh thành giao hảo, cũng thường đến lầu ba tụ họp. Cũng có không ít phú thương đại hào hối lộ lão bản Hoa Phượng lâu, hi vọng có thể vào được lầu ba, được một lần nhìn phong thái của Cầm Tiên. xsbtXoay người đi vào phòng Linh nhi, đóng kĩ cửa lại. 6/5 Năm người đi được mấy canh giờ rốt cục đã leo đến đỉnh núi. Long Thủ sơn cũng là ngọn núi cao nhất trong vòng mấy trăm dặm xung quanh. Đứng từ đỉnh núi nhìn ra bốn bề không khỏi làm chúng nhân tràn đầy khí thế yy độc bộ thiên hạ.

6/5 Sao cái gì cũng không biết hả? 6/5 Lý Cáp cau mày: 6/5 Tam nhãn linh hồ bất đồng với các loại hồ yêu khác. Cả đời chúng ta chỉ có thể giao cấu với một đối tượng mà thôi, người mà chúng ta trao thân chính là chủ nhân của chúng ta. Cho nên công tử giờ đây chính là chủ nhân của Hương Hương đó. 6/5 Lý Cáp hỏi: xsbtLý Cáp nghe vậy mắng thầm: “Mụ ngươi muốn ổn định sao không ngồi xe ngựa đi? Còn muốn đánh chủ ý đến Nhị Phi của ta! Mịa thiên đường có lối không đi, địa ngục không cửa cứ xông vào, đừng trách ta độc ác!

xsbtTư Không Minh như cười như không. Hai người không nói gì nữa, trăng cũng biết ý lẩn khuất vào tầng mây. xsbtHoa Tư nâng hai mắt đẫm lệ, nhìn thấy hắn nức nở nói: xsbtTiếng Trung: xsbtKhông biết lời đồn đãi có sai không, Lý Cáp cũng không có phong lưu háo sắc như vậy, hay là hắn chướng mắt vũ cơ Tây Vực của ta, đêm nay hắn nói đi là đi. 6/5 Chươngg 107: Kể chuyện xưa. (1)

6/5 Ngồi trong xe, Lý Cáp một tay ôm Hương Hương, một tay ôm Hà Liên Khanh, trong đầu lại nhớ tới chuyện cũ, một chuyện cũ đã từ rất lâu rồi, ở kiếp trước… 6/5 Đó là ta quan tâm nàng thôi, sợ nàng có chuyện gì xảy ra. 6/5 Lý Cáp thấy cô gái nhìn chằm chằm vào hắn, cũng không mời hắn vào nhà: 6/5 Đan khắc Đa nhìn Thiên Tú, nói: xsbtMọi người hãy vào đây để bình chọn cho truyện nha

xsbt“chủ tử của Thiên Thiên là ai?” xsbtĐem tên Trương Canh kia về phủ. xsbtHương Hương, nàng dùng linh khí tìm kiếm một chút, nơi nào trong Vạn Lâm tông này có người. xsbtSao có thể đươc! Vô Tình tiểu thư là tiên trên trời, sao có thể ví như đám phàm phu tục tử thông thường. 6/5 Còn Liên Khanh, cả ngày quấn quít lấy Tử Nghiên học trù nghệ, nói phải đợi ngươi trở về, làm một bữa ăn ngon cho ngươi. Nàng vẫn cùng Diễm Nhi hai người biên soạn một bộ vũ khúc, nói ngươi nhất định rất thích.