Game-VN  >  xs 12 1
xsct 7/4

xsctNàng sợ cái gì? xsctVũ Uy hầu, những cô gái này đều có mùi tự nhiên. xsctNga, tại hạ gần đây bỗng có hứng thử buôn bán, nhìn Thất Xảo Trang đó rất hợp mắt, không biết Uông công tử có thể nhượng lại hay không? xsctThái hậu, là người của Vũ Uy hầu. 7/4 Y Thần ngẩng đầu nhìn lên, trong xe rộng rãi, một trung niên nam tử nho nhã đang phe phẩy quạt vàng tươi cười nhìn lão.

7/4 Tốt! Mặc khôi giáp cầm vũ khí, mỗi người chuẩn bị lương khô ba ngày, chuẩn bị ra khỏi bảo! 7/4 Phạm tổng quản, ngươi có thể xác định giáo chủ Thiên Gia giáo trên Uy Vũ điện là nhi tử của muội muội ngươi? 7/4 Mấy ngày nay Lý Cáp vẫn cùng Thiên Thiên ở cùng một chỗ, cùng ăn cơm, cùng tắm rửa, cùng ngủ, cùng đi dạo phố, cùng ngẩn người xem bình minh, xem hoàng hôn. Ngoài lúc Thiên Thiên vẽ tranh ra, Lý Cáp nhàm chán nên cùng Đại Phi ra ngoài dạo, lúc khác hai người cơ hồ có thể nói đều cùng một chỗ, không ra khỏi tầm mắt của nhau. 7/4 Mạch Đông Khoan nói: xsctLý Cáp hai con mắt hơi híp lại, vội vàng khoác áo choàng lại, che mặt lại lao thẳng ra ngoài, trước khi đi tiện chân đá vỡ sọ nữ nhân kia.

xsctTrở vào trong Lý phủ, Lý Cáp liền cho gọi đại phu cùng sư phụ hắn tới. xsctQuá khen, quá khen, không bằng hoàng thượng. xsctVân Lâm dè bỉu: xsctNhững người xếp hàng phía sau đều nghểnh cổ ra xem kịch vui, bọn Vũ Lâm quân này bình thường đều ngang ngược càn rỡ, bây giờ xem ra gặp được ngưu nhân. 7/4 Lý Cáp nói xong liền nói với Dương Cận và Cổ Khang:

7/4 Một thiếu niên hiệp khách thoạt nhìn rất phong độ, lưng đeo trường kiếm nhảy ra nói chuyện: 7/4 Lý Cáp nhìn hai tên lính của đốc doanh không dám tiến lên nói: 7/4 Lý Cáp mỉm cười nói:" Tại hạ xin rửa tai lắng nghe" 7/4 Lý Cáp nhìn Y Thần hỏi. xsctVâng, thuộc hạ hiểu được, tối nay thuộc hạ chưa từng gặp Nhị công tử.

xsctY Thần cười nhạt nói. xsctNgươi cũng vậy, ở đây đợi, không được nhúc nhích! xsctHoa Tư, Tư Nhi, ngươi làm sao vậy? xsctLần trước lúc đi săn về Lý Cáp có hỏi qua sư phụ hắn Mạch Đông Khoan. Mạch Đông Khoan có nói về con hồ ly thì lão không rõ, nhưng nếu tên đạo sĩ kia tìm tới cửa thì cũng không phải sợ. Giới đạo sĩ muốn đánh nhau chủ yếu dùng trận pháp, mà trận pháp thì phải mất thời gian bày bố cục, nếu là mình đi vào lãnh địa của người ta thì rất nguy hiểm, nhưng nếu người ta tới chỗ mình thì lại không đáng ngại. 7/4 Hai ngày sau, Công Tôn Vô Tình và Vương Hàm trước sau đến Hỗ Dương, hai người được an bài riêng trong nội viện của mình.

7/4 Vì thế một hồi bình loạn phản dần lại biến thành giúp nạn dân vượt qua thiên tai. Bất kể nói thế nào, hiện tại sự tình Đông Bắc đều do Lý Cáp chấp chưởng giải quyết mọi sự vụ. 7/4 Ngưu Tam thấp giọng nói thầm: 7/4 Con mẹ nó, lão tử đi ra ngoài gánh tội thay, dù sao cái mạng này cũng là nhặt lại, đi theo Lý tướng quân mấy tháng nay cũng coi như thống khoái, chết đã sao! Chỉ hận sau này không thể quay về Hỗ Dương uống rượu chơi gái với các huynh đệ. 7/4 Bộ dạng của nàng sao như mới vừa xxx xong vậy? xsctLý Cáp cười gượng vài tiếng, đi theo Lê Bố vào bên trong.

xsctThái hậu cùng hoàng đế không khỏi cảm thán, đúng là lùa hổ ăn sói lại nuôi hổ hoạn. Hiện tại Lý hệ đại thần áp đảo triều chính, thay nhau ca ngợi chiến công, trí dũng song toàn, một long vì nước vì dân bình loạn của chủ tướng Lý Cáp dâng tấu phong hắn làm tổng đốc ba tỉnh Tây Nam. xsctLý Cáp mỉm cười: xsctY Thần ánh mắt vẫn nhìn vào Thiên Sơn tuyết liên lên, chân mày nhíu chặt, như đang ngẫm nghĩ cái gì. xsctNhững suy nghĩ này của hắn bị U hậu đọc được, nói: 7/4 Minh Huyền nghe vậy tức giận nói:

7/4 Lý Cáp ôm con chồn vào phòng, mở hòm thuốc ra, tìm kim sang dược rồi tiến hành trị liệu cho con hồ ly. Chỉ là hắn đã bao giờ làm qua loại chuyện này đâu, buộc tới buộc lui cuối cùng băng bó giống như thắt cà vạt vậy, chẳng ra cái thể loại gì. Bất quá con hồ ly này cũng mặc hắn loay hoay, thỉnh thoảng động tới miệng vết thương thì kêu nhẹ một tiếng. 7/4 Ta nhớ có một thằng luôn mồm muốn làm Phế Nhân. 7/4 Có chuyện gì thế? 7/4 Thanh âm so với lúc nói chuyện với Lý Cáp nhẹ nhàng không ít. xsctDứt lời không đợi Y Thần đáp lời, hắn đã kéo Y Thần xuống xe ngựa. Cái gọi là bắt người tay ngắn, uống người nhu nhược, vẫn là cho gã tửu quỷ này chút ưu đãi, để hắn có thể dễ dàng nhận lời chữa bệnh.