Game-VN  >  xsbt 2 5
www vaobong

wwwTú Tú, cháu đã quyết định rồi sao? wwwLý Cáp ngừng cả thở, hạ thân lập tức bành trướng giống như Ngạc Ngư xuất thủy. Phía trên một tay đưa ra nắm lấy một con tiểu bạch thỏ, nhẹ nhàng xoa nắn vài cái, cả thân người đè lên người Thiên Thiên, hung hăng hôn mạnh vào một nàng, ra sức mút lấy đầu lưỡi nàng, đôi bên quấn chặt lấy nhau không dời. wwwNgay lúc Lý Cáp nắm quả đấm định động thủ thì đại hán kia lại nói tiếp: wwwLý Cáp sờ soạng người tên kia nửa ngày, ngoại trừ lôi được ra hai tấm giấy to bản thì cái gì cũng không có. Hắn tức tối chửi ầm lên: vaobong Lý Cáp lẩm bẩm nói rồi nở một nụ cười tàn bạo:

vaobong Giữa trán trơn bóng hợp cùng đôi mắt xinh đẹp là một con mắt khác cũng lạnh như băng. vaobong Liên Khanh vội lại bụm mặt chuyển hướng bên kia, Lý Cáp thì giữ chặt bả vai của nàng đem nàng xoay người lại, cứng rắn gỡ tay nàng ra, nhìn nàng khóc đến hai mắt vừa hồng vừa sưng, đau lòng nói: vaobong Cho nên bổn cung khuyên ngươi nên bỏ cái tâm tư đó đi, nếu không phải thân phận vương gia của ngươi, bổn cung dám khẳng định ngươi sớm bị hắn chỉnh cho chết. vaobong Đúng vậy, ta là thần sứ. Ta đến đón nàng lên trời làm tiên nữ. Như vậy có được không? wwwTướng quân kia lại nói:

wwwChưởng quầy lúc này sắp khóc thành tiếng rồi. wwwHôm này, ngọai thành Hỗ Dương khắp nơi người, ra vào tấp nập. Một nhóm đông dân chúng xếp thành hàng nghêng đón trước cổng thành hai mươi dặm, hai bên quan đạo của thành Dương Hỗ đứng đầy người là người. Nhiều người như vậy, có lẽ không chỉ là người của Hỗ Dương phủ mà còn có cả người của các huyện trấn khác nữa, hơn nữa các họ còn mang theo một số lượng lớn các phú hào, địa chủ. wwwĐừng mà… wwwCô cô cô cái con mẹ mày! Lão gia tử không có em gái!! vaobong "Đa tạ nhị công tử." Lý Đông cảm tạ rồi cáo lui.

vaobong "Nô tỳ chịu nghe lời." vaobong Công tử cao tương đối cao nhìn chằm chằm vào hắn. Vừa thấy ánh mắt kia liền biết nàng này là dâm phụ, xem sắc mặt này nếu nàng là phi tần nhất định thường sau lưng lão hoàng đế và tân hoàng đế trộm tình, vả lại ở hơn một canh giờ trước vừa nằm dưới xong. vaobong Trên trán Ba Tắc Cát đâm đìa mồ hôi lạnh, từng giọt ròng ròng chảy xuống, chảy đầy mắt mà hắn không lau đi. Một tay của hắn nắm chặt giây cương, một tay cầm chặt thiết chùy, hắn biết bản thân phải xông lên, bên cạnh Sầm Ngu đã không còn tướng lĩnh nào nữa rồi! vaobong Tiện thể điều tra rõ hai vị nữ tử che mặt kia, có phải là thê thiếp của Hoàng công tử hay không? wwwKhi nói ra lời này, hai tay áo của trường bào màu đen chớp mắt dài ra thêm mấy thước, mang theo hai đạo hắc quang sát nhân, chém về hai hắc y nhân đưa lưng về phía hắn không chút phòng bị.

wwwXuất ra một nửa chia cho đám phụ nữ này, phái một trăm người đưa họ về nhà. wwwBa vị tướng quán, các vị đừng ăn hoa a… wwwNếu nàng thấy chán ghét hắn, theo ta cũng được. Ta còn chưa có vợ. Nàng đã đến rồi, tuyệt đối sẽ không bị khi dễ. wwwLý Cáp khẽ nhíu mày: vaobong Lập tức mời hắn đến phủ đi.

vaobong Hiện tại Linh Nhi vẫn đang phát sốt, Lý Cáp tự nhiên hy vọng Y Tiên có thể sớm ra tay chữa trị cho chúng nữ thì càng tốt. vaobong Lý Cáp nhíu mày, khó hiểu nói: vaobong Lý Cáp một chút cũng không sợ, vô cùng thích thú ăn, khiến trong lòng Tử Nghiên cũng ngạc nhiên, mặc dù nàng chưa hạ độc nhưng loại công tử ăn chơi trác táng như Lý Cáp thì sợ nhất chính là chết, làm sao hắn tự tin như vậy, chẳng lẽ hắn thực cho rằng nàng không dám hạ độc sao? vaobong Bất quá Lý Cáp cũng không có tính đến chuyện buông tha cho Nạp Lan Bác dễ dàng như vậy. wwwỞ một cành cây bên cạnh, một đạo sĩ cao gầy nhẹ nhàng vung phất trần, chỉ về phía tây nam nói.

wwwLý Cáp cười lạnh một tiếng, gật đầu nói: wwwMột trận trầm mặc, mọi người đều không nói gì nhưng trong lòng đầy chua xót. wwwLý Cáp nghe vậy trầm mặt một hồi, mới mỉm cười nói sang chuyện khác nói: wwwBỗng ngoài cửa vang lên âm thanh, làm đám người Đằng Lăng vương hoảng hồn. Sau khi thấy người nói chuyện, sắc mặt Đằng Lăng vương cùng nho sam văn sĩ trắng bệch. Cho dù vị được Đằng Lăng vương xưng là Tư Không sư phó, vô ảnh trảo Tư Không Phiền kia sắc mặt cũng không dễ coi. vaobong Sở Linh Lung nói xong nhìn về phía Lý Cáp cùng Vân Lâm:

vaobong Thấy Dương Cận vẫn nhìn mình, hắn hỏi: vaobong Hương Hương nhẹ nhàng cắn môi dưới, lại nói: vaobong Trở lại Uông phủ, Uông Xuân Hà híp mắt hỏi: vaobong Lý Cáp nhanh nhẹn chạy lên mấy bước lại đục một cái lỗ khác trên tường để nhìn rõ ràng hơn. Hắn rất tò mò muốn biết thân phận của nữ tử kia. wwwLâm tướng quân!