Game-VN  >  xsbt 2 5
x0so

x0so Đúng rồi, gọi con tới rồi chút quên nói việc chính. x0so Ừ, nếu không đến đây, vài chục năm trước, có lẽ ta đã phải làm như vậy! x0so Tỷ đệ hai người cảm nhận được ánh mắt của bọn họ, không hề nhượng bộ chút nào nhìn lại, không một chút yếu thế. x0so Đâu có ai đâu. x0so Mẫu hậu sao nói lời ấy?

x0so Lý Cáp đem danh sách thành viên Đông Hải Linh Uyên trong tay ném cho Lý Đông nói: x0so Thái hậu, nén bi thương đi. x0so Ta… x0so Hồ quân khẩn trương theo sát phía sau Lý Cáp, ước chừng khoảng hơn mười thước, nhưng không dám đến gần quá, sợ bị thanh trường phủ kia vung lên thì cái mạng nhỏ này của mình không biết đi đâu mà đòi lại. x0so Không, muội đợi ở đây!

x0so Hơn bảy năm không gặp người nhà nói không nhớ chính là giả dối. Vân Lâm lúc luyện công cô đơn nhàm chán thì niềm an ủi của nàng chính là những ngày vui vẻ bên cạnh tiểu đệ. Thậm chí vài lần nàng muốn ngay lập tức trở về bên cha mẹ cùng tiểu đệ, không bao giờ rời xa nữa. x0so Nàng lo lắng nói. x0so Lý Minh vừa đi vào trong nội đường, tướng môn ngay lập tức đóng lại. x0so Dương Cận ngưng mi hồi lâu, nghiêm mặt nói: x0so Ta kể chuyện cổ tích cho chàng nhé?

x0so Đây là tín vật đính hôn của Lý gia chúng ta đó, nương tử ngốc. x0so Nói xong liền tiến tới, một tay chặn then cửa, một tay đưa xuống lột tuột cái yếm cùng quần lót của nàng. x0so Lý Cáp gật đầu nói: x0so Lý Tư Hồng nói: "Vậy thì chưa chắc, hài nhi của Lý gia ta, mỗi người đều là anh tài ngút trời..." x0so Thái sư, nghe nói tiểu tôn nhi của ngài lên kinh thành sao?

x0so Đương nhiên là vương phu, vương gia, vương tử, vương đệ, hắc hắc. x0so Lý Cáp ban nãy còn có chút mất mát ,nhưng ngay lập tức cảm thấy hưng phấn trở lại. Xem ra suy nghĩ của mình quả không sai, nàng đối với mình có chút cảm tình, nhưng mà tại sao lại không từ mà biệt vậy? Bất quá hòa thượng thì không thể sống xa miếu, nếu đã biết rõ thân phận của nàng, còn sợ tìm không ra à? x0so Chủ nhân! Mau rời khỏi ta! Mau! ! x0so Lý Cáp lại nhìn tiểu cô nương kia, đã thấy tiểu cô nương đang làm mặt quỷ với mình, không khỏi vui vẻ khá lắm tiểu tinh linh đáng yêu! x0so Đại ca, huynh bị thương sao?

x0so Lý Cáp lập tức nói: x0so Ngươi… Ngươi nhìn ta làm cái gì? x0so Chỉ là hôm nay khi gặp Lý Cáp hắn đã bị chấn động, lần đầu tiên hắn gặp một người lợi hại đến như thế. Nguyên lai trên đời còn có loại tướng dũng mãnh đến như thế. Vũ khí đệ nhất trong Đại Hạ không phải là câu liêm thương của hắn mà chính là thanh trường phủ màu đen này. x0so Đây rốt cuộc là chỗ nào? Sao lại kỳ quái như vậy? x0so Người nọ thoạt nhìn bộ dáng hai lăm hai sáu tuổi, mang theo một đám thủ hạ, mỗi người đều mang đao.

x0so "Cút đi!!!!" Lý Cáp phấc tay áo. x0so Thấy Thiên Thiên còn đang ngủ, Lý Cáp gọi Diễm Nhi tới mặc quần áo cho mình. Thấy Diễm Nhi đôi mắt thâm quần, Lý Cáp cười nói: x0so Lý Cáp giật mình, ca ca và ông nội mang tiếng tách ra nhưng thực tế chỉ cách nhau một con đường, tách cũng như không a. x0so Ai là Vương gia Đại tiểu thư? Hừ, bọn chúng nghĩ sao mà để cho một cái nữ tử đến nói chuyện chính sự với bản thiếu gia? x0so Chỉ sợ là nghiến răng nghiến lợi đi, đệ nhớ ánh mắt năm đó chị dâu cùng huynh thượng kinh nhìn đệ, đúng là hận không thể nuốt sống a.

x0so Còn một hơi, nhưng cũng không được bao lâu nữa, hắc hắc, muốn sống không được, muốn chết không xong, ngay cả vận kình tự bạo đan điền cũng không được. Hắn đã chỉ còn là thi thể còn thở được thôi, bất quá tốt xấu gì bắt về cũng coi như bắt sống một thích khách. x0so "Biết rồi, ta đi thay y phục rồi sẽ tới. Được rồi, gọi nha hoàn mang nàng ta đi tẩy rửa, tìm một bộ y phục sạch sẽ thích hợp cho nàng ta. Nếu không có, thì tạm thời ra ngoài mua vài bộ, mua nhiều vào, phải là đẹp nhất tốt nhất. Ờ, còn có, đưa cho nàng một ít điểm tâm, phòng chừng là vẫn ăn chưa no." Lý Cáp vừa đi đến bên cạnh tiểu cô nương vừa phân phó cho Lý Đồng. x0so Cô nương, xin hỏi đây là nơi nào? x0so Phong tiên sinh! x0so Hương Hương ném hai người lên mặt đất sau đến bên cạnh Lý Cáp ôn nhu nói: