Game-VN  >  xsbt 2 5
fun 88 126

126 Ta nhớ ngươi muốn chết! 88Phong Hỏa? 88Đại nội cao thủ? 88Chợt Lý Cáp nhớ ra, hình như Lưu Nguyệt Nhi cũng chưa từng tìm tới hắn, nếu Mạch Đông Khoan không nói căn bản hắn không thể biết được sự xuất hiện của nàng. 88Vừa nghe thanh âm này, chính là nữ nhân mỵ hoặc cực điểm, bất quả chỉ là mỵ hoặc hạ đẳng, đây so ra cùng Thiên Thiên mỹ nữ thì quả thực gà rù so với phượng.

126 Đúng sai thành bại hóa không 126 Khai thiệt đi! Có phải cô nàng đó là hồ ly tinh không? Đã thuần khiết mà còn lại thông minh, đúng là giấc mơ của mọi thằng đàn ông mà. Mạch Đông Khoan nhìn vóc dáng mềm mại thướt tha của Hương Hương tán thán. Từ lúc gặp nàng ở hậu viên của Lý Cáp thì nhớ mãi không quên. 88Lý Cáp còn không nói gì, Hoa Tư trong ngực của hắn đã lên tiếng kinh hô: funA Bố Tha lôi ra một dây chuyền bạc và nói: 88Ba người nghe vậy đều nói thầm: "Ngươi là đồ biến thái..."

88Lý Cáp tay ôm Hương Hương tay ôm Thiên Thiên, đang định ngủ thì chợt nghĩ ra gì đó, bèn ngồi dậy. funỪ, lòng hiếu kỳ của ngươi quả thật rất mạnh. funLý Thái sư chậm rãi hớp một ngụm trà, mấp máy miệng, thản nhiên nói: 126 Ngươi thì biết gì! Người Hồ sao lại dùng mưu kế đơn giản như vậy chứ? Không chừng là trong đó còn mưu kế ác độc gì đó, chúng ta sao có thể hành động thiếu suy nghĩ được? Nếu đại quân có gì sơ xuất, ngươi chịu trách nhiệm được sao? 126 Ưm hoàng thượng, thiếp thân nhớ ngài muốn chết.

126 Hương Hương nũng nịu đồng ý, bàn tay chắp lại bắt quyết, quanh thân lập tức bùng lên một ngọn lửa màu đỏ. Bàn tay nàng biển đổi các chỉ thế liên tục, ngọn lửa lúc này như một bông hoa nở rộ, từ từ đem mấy người đang nằm trên đất bao phủ lấy. 88Lại nhìn về phía Hương Hương nói funLý Cáp bỗng nhiên gọi với theo. 88Ca ca! 126 Lý Cáp cũng không nói nhiều, dẫn ngao khuyển Đại Phi lên lầu bốn

126 Lý Cáp chờ người an bài phòng, liền lên tầng hai ngắm nhìn xung quanh, thấy một cửa sổ hướng ra đường lớn, liền trực tiếp đi tới, cũng không quản trên bàn nọ có hai nữ một nam đang ngồi. funTrong lòng hắn không khỏi đem tiểu cô nương so sánh với Thiên Thiên và tỷ tỷ. Nếu nói Thiên Thiên là nụ hoa bách hợp thanh lợp chờ nở ra, tỷ tỷ Vân Lâm là mẫu đơn đang chớm nở, còn tiểu cô nương này là hoa lài mới vừa đâm chồi. 126 Bất kể như thế nào, cháu muốn giữ nàng. funĐang nói, một thủ vệ bỗng ngây người, nhìn thẳng về phía phòng giam, mấy người khác cũng nhìn theo hắn, chỉ thấy Lý Cáp ôm nữ thích khách đi tới. 126 Nói như vậy, bọn hắn kéo đi đánh nhau với Ngụy Doanh đánh nhau là ngươi không biết sao?

funLý Tư Hồng cứ suy nghĩ, nhìn về phía Lý phu nhân: "Ta đánh chết cái tên tiểu tử phá hủy gia môn này!" 126 Thích khách áo đen lúc này đã hơn mười người nhưng đại nội cao thủ, ngự tiền thị vệ cùng cao thủ Lý phủ đông hơn, mà vẫn đang không ngừng tăng lên, xung quanh cũng chi chít binh lính Vũ lâm quân. 88Nhìn bọn lính thuần thục lùa dê bò, đột lều trại mà mặt Lý Cáp không đổi sắc. 88Di bà, thân thể của người hiện tại thế nào? 126 Vừa lúc trăng sáng bị bóng mây che phủ lúc trước lộ ra một góc, ánh sáng đổ xuống chiếu rọi vạn vật.

funVừa thấy nhị công tử lên lầu, đám hào môn lão thái gia đều đứng dậy và ôm quyền cười nói: "Chào buổi sáng, nhị công tử." 88Tiểu hồ ly vốn không thích thứ gì, nhưng kể từ khi đi theo Lý Cáp đã ham thích rượu. 126 Cái này… funTa chút nữa quên luôn nàng ta. 88Tử Nghiên không làm gì được, bèn đưa tay cù Diễm Nhi.

88Dương Cận lập tức nói: 88Sầm Ngu đại hãn lắc đầu lại thở dài, đi ra khỏi lều. 88Cũng vì hai nguyên nhân, thứ nhất chính là tâm xuân cung đồ to đùng hắn mang kè kè theo người, thứ hai chính là chủ nhân của hắn là Nhị công tử, danh hiệu Giang Nam đệ nhất phong lưu. funYAA.A.A..! —— funCông Tôn Vô Tình chỉ lên lỗ thủng trên mái rồi nói: