Game-VN  >  xsthu2mn
bong88 nha cai

nhaLý Cáp nghe được trong lòng ấm áp, thật sự là được thê tử như thế, chồng còn có gì đòi hỏi. nhaLúc này Phạm Tiến bỗng nhiên nói: bong88Vừa nói, hắn vừa làm động tác, biểu đạt nghi vấn của mình. cai Nói xong đối với binh lính bên cạnh nói: nhaNói như vậy Lý gia nhất định sẽ không đem con hồ yêu kia giao ra phải không?

nhaChết tiệt! Sao lại như vậy được?! Thằng khốn kia từ cái khe nào chui ra không biết?!!... cai Cây củ cải hả?! bong88Chủ nhân thần công vô địch. Mấy huynh đệ chúng ta chưa muốn tìm chết a! bong88Lý Cáp nhìn Vương lão bản, lạnh giọng nói:”Ngươi có tin hay không ta đem bách hoa lâu này hủy đi?” nhaBị bọn Ngưu Đại dẫn đi rồi.

cai Vì sao phải cảm ơn chàng? cai Kiến Văn công chúa lặng đi một chút, đưa tay định giữ lại. Vân Lâm là thân thủ gì? Không muốn thì sao có thể nàng tùy ý, bàn tay mềm mại như chưa bao giờ động đậy nhưng Kiến Văn công chúa lại không thể đụng vào. nhaTa nói ngươi cần gấp cái gì? Cần gì khổ như thế chứ, không phải là bỏ khăn ra thì gương mặt ngươi sẽ xuất hiện sao? Có phải lột xiêm y ra đâu mà như có thâm cừu đại hận với ta vậy. Hương Hương, đừng cản, cứ cho cô ta tới xem cô nàng Hỏa Phong này có bản lĩnh gì. nhaNói xong nắm lỗ tai của Lý Cáp mà nhéo. bong88Đạt Đa muốn rút đao quyết chiến một trận với Lý Cáp, nhưng Tịnh Cơ đã nắm chặt tay hắn :

nhaĐám loạn quân bỗng nhiên hoan hô thật to. bong88Đợi ta hồi kinh sẽ cưới nàng, yên tâm chờ ta. cai Lại nói, mấy năm nay, kể từ khi ta đến căn phòng này ngươi là người thứ hai thấy được gương mặt ta. nhaTa nghĩ ở trong Hạ Quốc, không tính là đệ nhất, thì cũng có thể là đệ nhị. Nhưng nếu ta là đệ nhị, chỉ sợ cũng không ai dám nhận là đệ nhất. bong88Nạp Lan Bác tức tối trừng mắt với Lý Cáp, nghiến răng nghiến lợi nói:

bong88Qua một đêm, trở thành một thiếu phụ, trong lòng Diễm Nhi lúc này không rõ là tư vị gì nữa, có hụt hẫng, có vui mừng, có bất đắc dĩ, lại có chút chờ mong… bong88Nghe thấy Lý Cáp gọi mình, Ô thái hậu thân thể chấn động, mở mắt ra, vén rèm xe, cật lực bảo trì hình tượng trang trọng, sau khi ổn định cảm xúc mới nói: bong88Tử Thần hả? cai “Chủ tử nhà ta đang làm việc, các ngươi hãy trở về đi, bằng không chọc giận chủ tử nhà ta, các người không đảm đương được đâu. “Thiên Thiên nhàn nhạt bỏ lại những lời này, liền lui về bên cạnh Lý Cáp. cai Đúng!

cai Thích khách lớn mật, còn không thúc thủ chịu trói! bong88Không sao! Không sao! Công Tôn tiểu thư không tiện ra đây thì ta vào thẳng trong phòng tìm nàng là được. nhaSấm Đầu, Mạc Liên còn chưa quay lại, có thể đã bị triều đình bắt hay không? nhaLà ta tiến cử của con! cai Dứt lời khoát tay dời đi.

nha"Thiên Thiên không ngoan ư?" Lý Cáp hỏi. nhaDứt lời đoạt lấy diện sa, tự mình đeo lên , quay đầu nhìn về phía một bên. bong88Tiểu Văn nhìn Hoa Tư, cười nói: nhaTa là một con trâu~~~ nhaU hậu lại nói:

bong88Lý Cáp nói. nhaTâm tình của nàng lúc này cũng giống như trời mưa bên ngoài, mê mang, hoảng loạn, mặc dù đã một ngày không ăn cơm nhưng ăn cũng không vô, đã tới bình minh nhưng không muốn ngủ hoặc là nói không dám ngủ. nhaY Thần ngồi trên ghế kế bên giường Linh Nhi nằm, làm ra thế bắt mạch, trong phòng Lý Cáp và chúng nữ đều khẩn trương nhìn. bong88Thiếu nữ đầu tựa vào trước ngực Lý Cáp, ôm hắn thật chặt, tựa như buông lỏng tay ra là hắn bay đi vậy. bong88Thiết Lang, bất cứ lúc nào đệ cũng đừng quên, đệ là đệ tử Lý gia, nếu cần ta và đệ đều cùng một chiến tuyến!