Game-VN  >  xsdt net

kqbd keo nha cai

xsdt net 2021-11-25 10:53 747

keoPhía sau Thiên Thiên im lặng không nói gì, còn Diễm Nhi ánh mắt đăm chiêu nhìn Lý Cáp, thiếu gia tuy mồm luôn nói chán ghét Lưu Nguyệt Nhi, nhưng theo nàng thấy, hắn là sợ Lưu Nguyệt Nhi mới đúng, nhưng vì sao phải sợ? cai Căn cứ theo tất cả những dấu hiệu thì chín phần chính là Thiên Thiên. keoTử Nghiên nói xong lại bĩu môi nói: cai Cửa được mở ra, đầu tiên đập vào mắt nàng chỉnh là dung nhan tuyệt mĩ, đúng là nữ tử áo trắng hôm qua đã bồi bên người nam nhân kia. Cho dù trong lòng nàng khẩn trương vô cùng nhưng cũng không khỏi âm thầm tán thưởng vẻ đẹp của nữ tử này, loại xinh đẹp này đã không còn thuộc về nhân gian. kqbdNàng đang uy hiếp ta sao?

nhaTỷ tỷ, người làm gì vậy?! kqbdQuả thực đôi khi nàng nghĩ đi theo bên cạnh Lý Cáp đôi khi còn thoải mái hơn khi còn làm tiểu thư nhà Âu Dương. nhaLý tướng quân, toàn quân đã chuẩn bị xong, thỉnh Lý tướng quân dẫn đầu, chúng ta thừa dịp Hồ quân còn đang hỗn loạn, sĩ khí đại giảm xông ra! kqbdỞ trong trướng của mình, Lý Cáp đang ngâm mình trong bồn tắm. cai Nhưng mà loại tự tin này chưa được bao lâu, thì đã bị Lý Cáp đánh vỡ Sao hắn lại tựa vào lòng thị nữ thế kia, chẳng lẽ là ngủ rồi?

cai Lý Cáp quay lưng ra vể, rộng lượng nói : keoKết quả, Lý Cáp cùng Hương Hương quay về phủ thái sư thì phía sau đã có chừng trăm binh lính Vũ Lâm quân cùng cao thủ đại nội, tiếng là hộ tống nhưng thực tế là xem náo nhiệt. cai Chẳng qua hắn vĩnh viễn không thể biết được đáp án, cũng giống như vài vị tướng lĩnh Hồ tộc khác, vũ khí của hắn còn chưa kịp vung lên đã bị trường phủ màu đen chém qua đầu! keoĐạo sĩ chắc có gì nhầm lẫn rồi, tại hạ không phải người tu đạo, tấm kính này chẳng có tác dụng gì với tại hả cả. nhaMấy tên kia sao lại to gan như vậy nhỉ? Ban ngày ban mặt mà cũng đã cướp đến tám người rồi. Thật là loạn hết cả rồi!

kqbdTrên bày tay của ca có một chiếc nhẫn màu đen, có phải nó là bách biến thần binh? nhaTướng quân uy vũ! kqbdCon quái vật kia chính là thần thú Hỏa Kỳ Lân của phái Thiên Sơn ư? nhaĐúng là cái đồ Hồ ly tinh! Lý Cáp vô cùng kích động chỉ có thể gào thét trong lòng như vậy. Hắn không kìm chế được, hôn lên mặt Hương Hương tới tấp, đồng thời nửa dưới cơ thể đã bắt đầu nhẹ nhàng tới lui. keoKhông rõ là nói Lý Cáp và muội muội của hắn hay là nói cặp chó là một đôi nữa.

keoHồ đại phu đứng tường thuật lại bệnh tình của Diễm Nhi cho Lý Cáp, trong lòng lão không ngừng lo sợ. Lúc mới tới thấy người thị nữ của nhị công tử cả người toàn máu, mà Lý nhị công tử bộ dạng hung hăng như đang muốn giết người vậy khiến lão sợ chết khiếp, chỉ mong sao hắn đừng giận cá chém thớt lây sang lão. cai Người dịch: bsb4ever_vn keoĐối với cuộc sống cả ngày với mỹ nữ tuyệt sắc như Lý Cáp, trừ phi là sướng không gì sánh kịp, nếu không dựa vào dáng người tướng mạo rất khó làm cho hắn mê muội. cai Sau này gọi ngươi là gà mẹ! kqbdNgươi... ngươi quá vô lại!

nhaLý Cáp nhíu mày, Diễm Nhi lập tức hỏi tiểu nhị: “Dưới lầu có chuyện gì thế? Sao lại ồn ào như vậy? Kêu bọn họ yên lặng một tý, tránh làm phiền chủ tử ta dùng cơm. kqbdCùng mấy tiếng à uồm, hỏa kỳ lân từ trên thuyền nhảy xuống đảo. nhaĐúng, nàng là tiểu tiên nữ của ta. kqbdĐây chẳng phải là muội muội Lê Anh sao? Ha ha một thân giáp trụ vô cùng vừa vặn, nhìn qua quả là hiên ngang mạnh mẽ, chắc hẳn là tay nghề của Nguyệt Nhi a? cai Nhĩ bất tại ngã dự liêu

cai Ngưu tam hừ lạnh nói: “Tên tiểu oa nhi ngươi, bằng vào cái gì kêu tiểu ngưu tam thiên vương bọn ta làm người hầu cho ngươi?” keoLý Đông ngươi giúp bổn công tử đi lo một việc này. cai Lý Cáp giật mình, cái rừng rậm mà Hương Hương nhắc đến là nơi nàng lớn lên. keoLý Cáp gật đầu nói: nhaLý Cáp nở nụ cười :

kqbdCông tử ca kia đã bị dồn đến góc tường. Hắn chỉ còn nước cầu cứu hai đại hán đang bị ba huynh đệ vây khốn: nhaVú em bên cạnh vội đón đứa trẻ, Lý Minh cười lên ha hả: kqbdBảo kiếm trước mặt, tự nhiên sẽ hiểu. nhaLý Tây nói vọng vào trong phòng: keoKhiêng cái rắm, ta nói sai sao, kỹ nữ nha, không hát thập bát mô thì hát cái gì a?!