Game-VN  >  kqbd 7m
cuoc banh net

cuocTiểu đệ, mặt của chú sao vậy? Không sao chứ? cuocTử Nghiên giảo hoạt cười: cuocLý Cáp ngồi lại trên ghế, Thiên Thiên nhu thuận đi đến phía sau bóp vai cho hắn, đại phi thì ngoan ngoãn nằm bên chân hắn. net Lý Cáp cười hắc hắc. banhTừ cái lỗ nhỏ nhìn vào, Lý Cáp thấy được một nữ tử nằm ngửa trên giường, chân duỗi thẳng, hai tay đặt chéo trên bụng.

cuocTốt lắm, Tiểu Vũ, Thiết Lang, các ngươi cũng nên đi đi. cuocBỗng nhiên, trên mặt đất vô số đạo tia chớp lại lần nữa hướng về Lý Cáp. Nha. Không, phải nói, là hướng về Hương Hương! net Lý Cáp đặt con hồ ly lên giường rồi nói với nó: net Dĩ nhiên! banhHì hì!

banhMột mình lẻ loi đứng trên ngã tư đường huyên náo, đây là cảm giác mà Lý Cáp thích nhất. cuocBạch Ngưng Sương?! Lý Cáp trong lòng nhớ lại một chuyện cũ đã xảy ra nhiều năm trước. banhHa ha. Ngươi nói ngươi hèn mọn cũng là quá khiêm tốn rồi. Nhưng luận về mỹ mạo hai người thị nữ này đã vượt trội ngươi, nói về cầm kỳ thi họa, thơ ca từ phú ta cũng có đầy người trong viện đủ sức thu thập ngươi. Ngươi nói xem ngươi có giá trị gì đặc biệt để bổn công tử coi trọng ngươi đây? net Nhìn Uy Vũ điện ban ngày mới vào cách đó không xa, nhìn thấy trong điện mơ hồ sáng đèn, đại môn cũng không đóng, bất quá trước cửa rất đông thị vệ, ngoài cửa thì ba bước một tốp gác hai bước một tốp tuần tra, phía trước địa điện lại là một mảnh trống trải, không có chỗ ẩn thân, không thể nào lén tới gần được. cuocMuội muội, về nhà rồi.

banhChủ nhân, không còn kịp rồi, Lý Cáp cỡi chính là thần thú, nô tỳ cản không nổi. net Dám đánh gãy tay chân công tử nhà ta, đừng mơ rời đi! banhNgươi là tiểu tử hư hỏng mà, rõ ràng là muốn làm tỷ tỷ xấu mặt, hôn môi nào phải dùng sức như vậy. cuocDiễm Nhi chính là thụ sủng nhược kinh nhưng nàng cũng không khỏi cảm thấy một đao kia cũng đáng giá. Hiện tại nghĩ lại nàng cũng không biết lý do tại sao lại đi đỡ một đao kia cho Lý Cáp. Giống như là nàng chỉ làm theo bản năng của mình vậy. chẳng lẽ trong trái tim nàng đã có hình bóng của Lý Cáp? Diễm Nhi nhìn Lý Cáp đang thổi cháo cho nguội để đút cho nàng thì trong lòng cảm thấy thật là ngọt ngào. Nếu nàng không trở thành thị thiếp của hắn nhưng chỉ cần hắn đối với nàng như vậy nàng cũng đã hạnh phúc và mãn nguyện rồi. banhHoa có đẹp cũng không muốn, mặc cho ta phiêu phiêu

net Nhưng rất nhanh hắn phản ứng lại: banhĐột nhiên Lý Cáp sờ lên đầu, con mẹ nó! Trọc lóc rồi? cuocLý Cáp mỉm cười: "Cái vậy này không phải là sở trường nhất của sư phụ ngươi ư?" cuocBắt A Mạc Hách Địch, bình định Tây Nam, sau khi khi làm xong những việc này thì Lý Cáp liền để Hương Hương trở về mang đến đây một cái vòng như thế này. banhĐúng lúc ánh trăng chiếu vào chiếc nhẫn lóe lên, Lý Cáp bừng tỉnh

net Lý Cáp dậm một cái, hỏa kỳ lân lập tức bộ xun xoe chạy đi, hướng vào thành. banhLý Minh nhíu mày chậm rã gật đầu: net Lý Cáp nghe ra âm thanh của Vương Hàm có chút bất thường, không khỏi nhíu mày. Vốn hắn muốn thu Vương Hàm làm thư kí cho mình, giúp chính mình trong bóng tối quản lý chuyện làm ăn. Hắn không ngờ mới vờn sơ sơ thôi cô nàng đã nước mắt ngắn nước mắt dài rồi. Xem ra Vương Hàm cũng còn chưa đến mức cứng đầu không thể giáo dục. cuocThái hậu cùng hoàng đế không khỏi cảm thán, đúng là lùa hổ ăn sói lại nuôi hổ hoạn. Hiện tại Lý hệ đại thần áp đảo triều chính, thay nhau ca ngợi chiến công, trí dũng song toàn, một long vì nước vì dân bình loạn của chủ tướng Lý Cáp dâng tấu phong hắn làm tổng đốc ba tỉnh Tây Nam. net Ngươi là của ta. Ai cũng đừng hòng mang được ngươi đi!

net Rất nhanh, thức ăn trên bàn đã bị tiêu diệt sạch sẽ, ngay cả xương cũng không còn, hệ tiêu hóa của tam ngưu nhân này thật có khả năng so với ngưu a! banhĐã bổ sung chương 139 post thiếu, vậy là hôm nay có quả pháo tép 5c banhA? cuocVân Lâm cau mi sẳng giọng nói. net Ô thái hậu nghe được lời ấy hừ một tiếng, không nói gì.

net Lý Cáp vẻ mặt vô tội thêm thống khổ. net Ý Phong tiên sinh chính là… cuocMà hỏa long của Hương Hương vốn làm gì cũng thuận lợi giờ bị bốn thanh kiếm áp chế không ngóc đầu lên được. net Lại một tiếng lôi minh rung động thiên địa. net Lý Cáp thừa biết chuyện này Phong Liễu Tam chỉ là lấy cớ để gỡ gạc lại chút thể diện cho Nạp Lan Bác. Trong lòng hắn cũng không khỏi càng thêm bội phục người này, ngược lại hắn lại càng khinh bỉ Nạp Lan Bác không có cái lĩnh ngộ một phen khổ tâm của Thiết Phiến tiên sinh.