Game-VN  >  g buffon
15 11 2019

11Về nhà? Chúng ta không phải đang ở nhà sao ? 11Nàng biết Hạ Ngữ? 11Lý Cáp nói xong, ánh mắt uy vũ quét xuống toàn bộ binh sĩ dưới đài, hắn nói: 15Chuyện gì vậy? 2019 Lúc này Lý Cáp đang nhìn về phía đại quân, khổ sở thở dài

11Lý Cáp khoát tay áo,nói: “Được rồi, được rồi, ngươi ít nói lại đi. Ngày hôm nay bản công tử đến đây là để nghe hát, lập tức gọi “ca tiên” Thượng Quan đại sư xướng cho công tử nghe, bản công tử đây sẽ cho qua.” 2019 Chờ chừng nào có danh tiếng rồi tính tiếp. 15Lý Cáp muốn mượn tay thích khách trừ thái tử đi, nhưng mạng thái tử cờ mờ nó lớn vậy, thế mà vẫn sống được. 2019 Lý Cáp cười cười nhìn Phong Liễu Tam, ánh mắt giống như lưu manh nhìn tiểu cô nương. Thiết Phiến tiên sinh của chúng ta thấy vậy, lời định nói ra liền nuốt lại, vẻ mặt vô cùng sợ hãi. 11Chỉ có Ba Tắc Cát vẻ mặt lo lắng nhìn Sầm Ngu nói:

2019 Vẫn tộc nhân lần này đến có sự chuẩn bị. 11Tiêu thư, có gì phân phó? 15Ặc, dân mù đường đi với nhau sao? 11Ngươi ăn xong cơm đi rồi ra đây ta có chuyện muốn nói. 2019 Tám mươi phần trăm.

2019 Kim Liên khóc lóc nói: 15Ngươi có biện pháp nào đối phó hai người kia sao? Ám sát? Lý Tiêu lão gia hỏa này bên người cao thủ nhiều như mây, so với cao thủ đại nội còn nhiều hơn, muốn giết hắn chỉ sợ so với giết hoàng đế còn khó hơn. Mà Lý Cáp luôn luôn chính là “giết không chết” sao? 2019 Không sai. Ngươi ở “Vạn Hoa hội” tình cờ gặp hắn? Các ngươi có nói gì không? 15Đối mặt với một nữ tử như vậy hắn cũng không có biện pháp nào, cho dù trước giờ hắn giống như tiểu bá vương ngang ngược càn quấy, nhưng đối với nàng hắn lại không thể thực sự dứt khoát được. Hắn cũng không thực sự trách nàng, hắn chỉ tự trách bản thân, tại sao con người mình bỉ ổi ti tiện đến như vậy, vì dung mạo của nàng mà luôn có ác cảm, nếu không có vết bớt đó thì hắn liệu có đối với nàng như thế này không? Chắc chắn là không, hắn là một thằng hèn hạ! 15Hương Hương nói:

2019 Hương Hương lúc này đã không cách nào nói tiếp được vì Lý Cáp đã cởi hết quần áo. Hai người quấn chặt lấy nhau sít sao… 11Lý Cáp ngồi đối diện với Tư Đồ Tử Nghiên. Quan sát một chút, thiếu nữ trước mặt chừng mười bảy mười tám tuổi, một thân tử y thướt tha, dáng người thon thả mềm mại, tướng mão thanh tú ôn nhu, mái tóc dài cột lên bằng cây mộc trâm giản dị, nhìn qua có cảm giác giống một cô thôn nữ, lại có chút khí chất tự nhiên ung dung. 15Hương Hương vội nói: 15Ngoài phủ tổng đốc, Thanh Thanh lại đàn khúc tiễn biệt Lý Cáp; Tử Nghiên làm một lượng lớn điểm tâm và lương khô đủ hắn ăn đến kinh thành; Nguyệt Nhi lại thức đêm làm chiến bào và mũ giày cho hắn, nhìn hai mắt nàng đầy tơ máu Lý Cáp thật sự là đau lòng không thôi, hắn giờ đã quen mặc đồ nàng làm rồi, mặc đồ người khác may thật không quen. 2019 Sau đó Lý Cáp đi tới Hợp Lâm trà lâu.

15Đan khắc Đa nói vài câu, Phong di phiên dịch: 15Lưu Nguyệt Nhi nói nhỏ như tự nói với mình, chợt nàng bước tới một bước gần Lý Cáp hơn, khăn che mặt cơ hồ sắp chạm vào mũi hắn: 11Một vị tướng quân đứng một bên của Lê Anh bước lên giảng hòa: 11Thật to... 11Lý Cáp nhìn về phía nàng, cười nói:

2019 Nạp Lan Bác cười lạnh nói: 15Thanh Thanh và Tử Nghiên một bên thấy Nguyệt Nhi được chăm sóc như vậy thì âm thầm ước ao chính mình là người nằm trên giường lúc này. 2019 Vừa rồi là như thế nào vậy? 2019 Lý Cáp quay đầu nói với Thiên Tú: 11Cái trung niên nhân khí thê kia vẫn vững vàng áp chế Âu Dương Bác, xem ra đúng là hắn vẫn còn lòng cảnh giác. Âu Dương Bác cũng chỉ có thể khiêm tốn lại, thấp giọng nói: "Xin nhị công tử tha lỗi, gia chủ tuổi đã cao, thân thể không tốt, vì thế không thể đi xa. Tại hạ thay thế hai chất nhi bất tài kia bồi tội với nhị công tử." Nói xong, lại khom người bái lạy.

15Hoàng thượng! 2019 Hồng Kim Thiên tức giận nói. 2019 Chủ nhân, phụ cận có hai người có đạo thuật cao thâm. 11Nói xong Lý Cáp nhảy lại nhảy đến bên người đẹp rồi ôm nàng vào trong lòng, hôn lên đôi môi một cái thật sâu chúc mừng sinh nhật Công Tôn Vô Tình. 2019 Lý Cáp nén cười, nói: