Game-VN  >  xsvt 1 5
quay m 88

quayTiếu Phương nghe vậy trừng mắt. 88 Vẻ mặt Lê Anh phẫn uất, chu cái miệng nhỏ nhắn ra. Nàng cũng không quan tâm chủ soái đại quân Tiêu Hàn đứng bên cạnh mang vẻ mặt lúng túng. quayCon mẹ nó, người Hồ đúng là loại không thể tin mà, lại có thể nhân lúc đàm phán mà lén tập doanh! Xem ra còn chưa đánh đủ mà! mĐi, đi tìm hai vị kia. mThực sự nàng cũng không biết nếu hắn nuốt lời thì bản thân có thể làm gì.

quayBinh sĩ giữ thành la to. Đám quan quân phía trong thành giáp nón chỉnh tề được huy động lên tường thành. Phóng mắt có thể thấy, ai ai cũng có thể thấy lực lượng phản quân đều rất tinh nhuệ. mLý Cáp cước bộ bỗng dừng lại, nghiêng mặt liếc nhìn Diễm Nhi mỉm cười, chậm rãi nói:”Chỉ cần ngươi chịu nghe lời ta nói, ngoan ngoãn, làm tốt bổn phận thị nữ ta tự nhiên cũng sẽ cho ngươi đựơc thoải mái.” mLý Cáp vừa vuốt ve thân thể mềm mại của Tịnh Cơ, vừa chỉ huy Phong Di hầu hạ chân của mình như thế nào. 88 À, ta nhớ ra rồi, cô là Minh Vũ! mLà ưng sao?

quayLý Cáp cười cười, nhìn hắn nói: mTử Nghiên quay đầu lại thì thấy Lý Cáp đang chạy tới cười với mình. 88 Vài tiếng sấm rền vang, Thiên Thiên đứng ở cửa nhìn nhìn màn đêm đen nhánh nói: 88 Nga, đúng rồi, giang hồ hiện tại thế nào? 88 Ca, ngươi không đi đánh giặc được không? Không đi được không...

quayThánh chỉ? Không phải chứ, vợ chồng sinh hoạt cũng phải hạ chỉ trước sao? Lý Cáp thầm cảm thấy kì quái. quayVương gia thu nhận bọn thảo khấu, ý đồ mưu sát mệnh quan triều đình, câu kết bán nước mưu phản. Tội ác của các người chất chồng như núi, chắc chắn phải diệt tộc. quayLý Minh nói: mÂu Dương Bác liền tới Lý phủ, muốn cầu kiến Lý tổng đốc, nhưng Lý tổng đống nào có để y gặp, vừa nghe chuyện như vậy, liền cho hạ nhân dẫn y đi gặp Lý Cáp. quayHơn nữa, ngang hông hắn có treo một cái ngọc bội, màu xanh đậm, hình rồng.

88 Thân thể mềm mại của Hương Hương dựa vào người Lý Cáp: quayTường Toản nhíu mày, trong lòng lạnh run, lưng lạnh ngắt, trên mặt run rẩy, nói với A Bố Tha bên cạnh nói: mĐưa Nhị công tử đi gặp nữ thích khách. quayVẫn là Lê Bố phá vỡ sự trầm lặng trong quân doanh quân Hạ trước tiên, nhưng chiến mã lại đều sống chết không chịu đi về hướng bắc một bước, mặc cho các binh sỹ kéo dây cương, hay quất roi vào mông ngựa đến chảy máu, vẫn không chịu đi, giống như đang xem con quái vật từ đằng xa chạy đến là một cái gì đó rất đáng sợ. 88 Ân, nếu mà sai thì tối nay mặc kệ trời đất, ta thịt tỷ tỷ.

mChẳng lẽ là nữ nhân bên cạnh ngươi? mNàng muốn cùng ta đi ra ngoài chơi không? quayLúc này trời đã tối om, thiếu nữ dẫn Lý Cáp vòng vèo qua rừng rậm bảy tám vòng mới đến chỗ hỏa kỳ lân. 88 Bắt hắn dẫn đi cho ta. 88 Tốt! Nàng dám nói dối, nếu nàng không nói thật, ta sẽ không buông tay.

88 Hương Hương lại có chút không phục nói: quayLý cáp mỉm cười đem bài " hông nhan bất lão" đưa cho Thượng Quan Thanh Thanh, liền để Thiên Thiên khảy đàn, hắn ở ngoài phối nhạc, để Diễm Nhi múa, hắn ở ngoài phối vũ. mHồng Tam công tử kinh ngạc nhìn Vương Hàm: 88 Nhưng nếu hắn không bị thương thì..., vừa rồi vì sao lại nói với hoàng đế như vậy? Đó là tội khi quân! Chẳng lẽ những thích khách kia thật sự lợi hại như vậy... Hắn thật bị thương? Lý thái sư, Lý Minh cùng Lê Bố, những thân nhân bằng hữu của Lý cáp có chút bận tâm. 88 Mạch Đông Khoan chau mày: “tiểu tử ngươi, nhìn vài lần cũng có mất tí thiệt nào, hẹp hòi thế, mệt cho ta còn dạy cho ngươi thuật ngự nữ tương nữ, nếu không nhờ ta, ngươi có thể tìm được một nguyệt nữ như Thiên Thiên sao!”

quayBinh lính Hổ doanh đưa mắt nhìn nhau không biết nên làm gì, nếu để bị trói đi thì bọn họ không cam lòng, không để bọn họ trói đi thì phải tạo phản sao, bên ngoài là cung thủ che kín trời a. 88 Đại ca! quayLý Cáp lại hỏi: "Vậy trong Tịnh Khang tỉnh, vị nào là trù sư nổi danh, tay nghề tốt nhất?" mKhông trách được là đệ nhất mỹ nữ! quayNguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi