Game-VN  >  9 9 2016
w 88 city com

cityNgười chăn ngựa còn chưa nói xong, đã bị Hương Hương vung tay, té xa mấy trượng. wHắn không biết phương pháp hái Tuyết Liên, chưa chắc làm ăn gì được. cityLý Cáp cẩn thận đáp: wÔ thái hậu nghe được lời ấy hừ một tiếng, không nói gì. com Hương Hương vừa thấy chủ nhân đáp ứng, lập tức đứng dậy, vung tay nhỏ lên một bộ quần áo màu trắng đã mặc vào người, như một trận gió thổi cơ thể nhẹ nhàng bay từ cửa sổ ra ngoài.

com Trương tướng quân, như thế nào không thấy bình dân dân chúng a? 88Quát! —— com Nhanh đi pha ấm trà. 88Bất quá Lý Cáp không hề chút ý đến Diễm Nhi bên cạnh lúc nghe được “Ngưu Thiên Vương” ba chữ, trong mắt hiện lên vẻ khiếp sợ, nhìn về phía tam ngưu ba người nhãn thần nhất thời trở nên không ổn. city“Tạ ơn chủ tử.” Diễm Nhi vui vẻ vội vàng nói.

wTiếng rên rỉ kiều mị thốt ra từ trong cái miệng nhỏ nhắn của Hương Hương càng làm cho cơn dâm của Lý Cáp thêm mãnh liệt. Hắn hôn hít khắp nơi trên cơ thể Hương Hương, tận hưởng mùi thơm quyến rũ trên người nàng, liếm láp từng tấc da thịt mềm mại…sau cùng hắn mới dùng tay tách hai chân Hương Hương ra rồi đưa tiểu đệ đệ dung hợp vào trong nàng. cityĐa tạ tướng quân. wMột người bên cạnh tự hào nói: cityLý thái sư nói: 88Hôm qua đơn phương độc mã xông vào Hồ doanh, Lý Cáp trong mắt tướng sĩ đã được tôn lên là Chiến Thần. Ông Viễn nhìn hắn như là đang nhìn một món trân bảo, trong lòng nổi lên sự tự tin mà trước nay chưa từng có. Có một vị tướng lĩnh như vậy dưới trướng, thì còn cái gì có thể ngăn trở hắn.

88Y Thần ngẩng đầu nhìn Lý Cáp một lúc, sau đó lại nhìn Thiên Sơn tuyết liên trên tay mình, do dự một chút nói: com Ánh sáng của ngọn nến tỏa ra chiếu sáng địa đạo, làm cho người ta thấy rõ đây là một chỗ chứa đồ, xung quanh đều là thùng. Hai đầu là cửa ra vào, rộng chỉ chừng ba bốn thước, dài đến ba bốn mươi thước, thật không hiểu được bọn hắn làm sao xây dựng được mật thất phức tạp rộng lớn như thế ngầm dưới kinh trong trong sự tuần tra chặt chẽ, phòng thủ chu toàn ở đây. 88Lý Tư Hồng nghe con nói xong cứng lại, cũng không biết nên trả lời thế nào. com Quỳ xuống! wĐại hán kia thu hồi tươi cười:

cityÔng ngoại? wNgươi nếu không sợ nàng hai mấy tuổi đã hết thọ mệnh thì cứ việc làm sớm. cityHương Hương, ý nàng... Nó là điệp yêu? wLý Cáp nghe vậy cười lạnh: com Có chuyện gì thì nói ta nghe xem.

com Thái dương xuất đích tảo 88Qua một thời gian, ta sẽ đích thân trở về Đông Hải giải thích với các sư phụ sư bá. com Chính là gia hỏa đó. 88Con mẹ nó, lão tử đi ra ngoài gánh tội thay, dù sao cái mạng này cũng là nhặt lại, đi theo Lý tướng quân mấy tháng nay cũng coi như thống khoái, chết đã sao! Chỉ hận sau này không thể quay về Hỗ Dương uống rượu chơi gái với các huynh đệ. cityĐốc thống hô lớn về phía binh lính đang hành hình .

wNàng say rồi Hương Hương, chén rượu này không thể uống, ngoan nào. cityHương Hương nói. wHương Hương chỉ cởi ra một tầng lụa mỏng, đưa tay thử nước ấm trong thùng, ngẩng đầu nhìn Lý Cáp thản nhiên cười nói. cityLý Cáp sửng sốt, quỳ xuống khúm núm nói: 88Lý Tây giận dữ, tát nàng mấy cái thật mạnh, lại hỏi: “kỹ nữ thối, móa nó, nói nhanh lên, lão bản các ngươi đâu?

88Gian ngoài, Hương Hương thần sắc bình thản, chính tay chuẩn bị nước tắm. com A! Tiên sinh có biết hắn nơi nào? 88Vì thế mỗi ngày Lý Cáp lại cùng Lê Bố, Dương Cận, Vưu Mang và Tiểu Phi đi ra vùng ngoại ô săn bắn giết thời gian. com Nguyệt Nhi rưng rưng nước mắt nói. wHuynh biết hoàng thượng gọi hai con ngựa này là gì không?