Game-VN  >  xsdl 997
xs quang nam

xsTa đã bảo Trương Đào chuẩn bị mấy hộp nhân sâm ngàn năm, ngươi giúp ta đưa cho mẹ ngươi, bảo nàng hảo hảo tĩnh dưỡng a. quangHoa phủ. quangLý Cáp hô lớn, từ cách xưng hô của hắn với đám người nạn dân có thể thấy được, hắn vẫn chưa coi họ là địch nhân. xsNếu ngươi về tới cổ đại hoặc dị thế, một lần nữa đến lần nhân sinh, ngươi sẽ làm cái gì? quangĐúng vậy, mạt tướng quan sát mục đích hành động của chúng, xác định đúng là vì cướp Tịnh Cơ.

xsCuộc sống thế này có lẽ cũng không tồi… quangHắn vẫn phong lưu như vậy. quangHoàng thành chính là trung tâm của kinh thành, mà hoàng cung lại là nội thành của hoàng thành, được canh phòng nghiêm ngặt. nam Lời nói này làm cho tâm Lý Cáp lại run lên. quangKhông, cô ta không luyện pháp thuật.

xsTheo lời tên thất cái nói, hắn lần trước có nhìn thấy trong cảnh nội, nhưng cụ thể thế nào còn phải cần tra cho kỹ. xsLý Cáp thở dài thườn thượt, đứng lên nói: quangNếu Nhĩ huynh đã giết chết cẩu hoàng đế, lại đào thoát thành công, vì sao còn muốn trở lại kinh thành? nam Hổ Uy tướng quân, Hổ Uy tướng quân, Hàm... Hàm nhi gả cho Hổ Uy tướng quân... nam Sau khi nói chuyện phiếm một lúc, Lý Cáp mới đi vào chủ đề:

xsLời ta nói ta sẽ giữ, nhưng... đám cá con này còn nhỏ quá, thịt quá mềm, không thích hợp để làm món ăn mà ta muốn... quangBạch y công tử xoa nhẹ huyệt thái dương, nhíu mày nói: xsTrên thế giới này có ai càng thích hợp làm cường đạo thổ phỉ hơn ngài! xsGì cơ?! xsHình như là một miếng vải đen ở phía trên đó?

xsNếu như nàng muốn. nam Lý Cáp không nói gì nhưng xấu xa tự kỷ! quangDài dòng cái gì, lăn qua một bên. nam Trương tướng quân, hiện giờ chúng ta đều là tướng lãnh trong quân, vẫn là lấy đối đãi tương xứng đi. quangA?

xsNghiêm công tử trầm ngâm, rồi dùng từ ngữ hết sức kính cẩn nói: nam Những quân sĩ này là có thân vệ do bộ hạ cũ của Lê Bố phái tới, đa phần được đưa lên chiến trường Đông Bắc nay quay trở lại kinh thành, có cả thân vệ quân của Lê Bố, tất cả đều đến túc trực bên linh cửu của vị tướng quân tuổi tráng niên có chiến công huy hoàng này. Vẻ mặt bọn hắn kiên nghị, dáng người cao ngất, trong ánh mắt đều toát ra nét bi thương quangTình Tình, ta đến thăm nàng, nàng không vui sao? quangSao có thể được! Nhị công tử nếu có gì sơ xuất thì chúng ta biết ăn nói làm sao với Tổng đốc đại nhân đây?! nam Vũ kỹ à, mua kiếm sao? Cái này mới nha, kiếp trước mới chỉ nghe trong sách chữ chưa thấy tận mắt bao giờ. Lại nhớ lại lúc nãy Âu Tề có giới thiệu Công Tôn kiếm gia, ồ, là kiếm gia, vậy chắc là mua kiếm gia truyền đây.

xsLý thái sư có chút giật mình nói: quangNhưng mà hắn không có biết. Dưới ánh trăng, không chỉ thân thể Hỏa Kỳ Lân uy vũ như thiên thần, ngay cả ánh mắt cũng phát ra màu đỏ kỳ dị, tựa như ngọn lửa đỏ lòm. nam Vương Uông nhìn về phía tay Lý Cáp chỉ có ba điểm xsChỉ chốc lát, trên tường nhà kia lộ ra nửa cái đầu, nhìn chung quanh một chút, xác định không ai sau liền nhảy ra, ngay sau đó lại một người nhảy ra. Tập trung nhìn kĩ, hai người này là hai nha hoàn Hoa phủ mới bị đánh ngất. quangQuy tắc!

nam Thái hậu ừ một tiếng, đưa tay đặt lên cánh tay hắn, chậm rãi đứng dậy, đi ra khỏi ngự thư phòng. xsLý Cáp nở nụ cười lãnh đạm, chậm rãi nói: nam Chẳng lẽ là thần tiên hạ phàm chăng? Đúng rồi, trận mưa này nói không chừng vị thiên tướng kia chính là thương chúng ta mà bố thí, ông trời có mắt a, thần tiên phù hộ a… quangLý lão đệ, đệ… sao đệ lại ăn mặc như thế này? Thứ… thứ này là cái thứ gì? xsLúc này đến lượt Lê Bố choáng váng.