Game-VN  >  xs 12 1
xsct 7/4

7/4 Đối với những lão gia này, Lý Cáp cũng để khuôn mặt vui vẻ, ôm quyền đáp lễ: "Các vị, chào buổi sáng." 7/4 Lê Bố cùng Lê Anh thấy hai con tuấn mã, đều ngơ ngẩn nhìn kĩ hồi lâu. 7/4 "Đại Phi, về nhà!" Lý Cáp quay về phía ngao khuyển Đại Phi hô một tiếng, hưng phấn kéo tiểu cô nương đi về nhà. 7/4 Hoàng đế nhíu mày chặt hơn: xsctLý Cáp nhẹ nhàng dùng một tay ôm lấy Hương Hương. Hắn hôn nhẹ lên mái tóc nàng rồi cười nói:

xsctNàng phát hiện, hai nữ nhân bên cạnh Lý Cáp, Thiên Thiên khá thân thiết, dễ nói chuyện, miệng cũng rất ngọt, luôn kêu Hoa tỷ tỷ Hoa tỷ tỷ. Còn Hương Hương thì khá lạnh nhạt, nói đúng hơn là lạnh lùng với người khác ngoại trừ Lý Cáp. Thường thì không cùng những người khác nói chuyện, nhưng đối với Lý Cáp là ngoan ngoãn phục tùng. xsctCác khanh bình thân... xsctLoảng xoảng loảng xoảng... Một trận tiếng vang của tra đao vào vỏ trường thương vào chỗ vang lên. xsctHứa lão bản huy động hết các dây thần kinh trong nửa ngày mà cũng không nhớ ra nổi ở Phiên Hương lâu có ai tên là Thanh Liên. 7/4 Lý Cáp gấp gáp hỏi.

7/4 Đang lúc thưởng thứcmón ăn, dưới lầu bỗng nhiên truyền đến một trận ầm ĩ. 7/4 Tỷ phu? Tỷ tỷ ngươi xem trọng ai? 7/4 Lý Cáp đem nàng ôm vào lòng, dùng hai má cọ lên mái tóc mềm mại của nàng, nói: 7/4 Chủ nhân! xsctĐầu lắc rất kiên quyết.

xsctChẳng biết cung điện bầu trời xsctHương Hương và tam nữ thấy Lý Cáp không nói lời nào, tất cả cũng đều trầm mặc theo, cùng đối diện với một già một trẻ, hai bên nhìn nhau. Hai phe cứ như vậy lặng yên giằng co, chỉ nghe được ngọn lửa từ đỉnh phát ra tiếng vù vù cùng tiếng thở trầm thấp từ mũi của hỏa kỳ lân. xsctMuội tại sao lại muốn làm đại hiệp? Con gái thì sau này phải lập gia đình, muội cầm đao múa thương thì sau này ai dám lấy? Hơn nữa muội biết võ công sao? Giang hồ hiểm ác, mất mát khó phòng, dù muội có là võ lâm cao thủ nhưng không có mưu trí thì cũng bị kẻ địch ám toán. Nữ hiệp không dễ làm như tưởng tượng đâu. xsctTam ngưu A một tiếng, liền phóng khai Lưu Nguyệt Nhi rồi đuổi theo Lý Cáp. Mà Lưu Nguyệt Nhi, ngồi bệt xuống mặt đất, phảng phất toàn thân cũng không có khí lực, hai mắt gắt gao nhìn mãi bóng lưng của Lý Cáp, trong mắt cũng không toát lên chút cảm xúc nào. 7/4 Võ lâm đệ nhị mỹ nữ, quả nhiên danh bất hư truyền!

7/4 Lý Cáp không xác định được Đằng Lăng vương có phải hay không biết mình cùng Tử Nghiên có quan hệ cho nên cố tình tìm gia gia Tử Nghiên, muốn ám chỉ điều gì. Liền không nhiều lời vì điều này. Bất quá Đằng Lăng vương cũng không còn nhắc lại câu chuyện mà không ngừng giới thiệu thức ăn được bưng lên. 7/4 Hoả kỳ lân vẻ mặt ai oán ô ô, đi chậm dần. Lý Cáp lại 1 đạp: 7/4 Đi, giết ra ngoài! 7/4 Lý Cáp khoát tay áo: xsctSao lại kỳ quái như vậy? Chỉ là một thanh chiến phủ thôi mà vạn năm qua không ai có thể xê dịch nửa phân?

xsctConverter: tuanff10 xsctLý Cáp lao đến, huyết nhục lập tức bay tứ tung, người ngã ngựa đổ, trường phủ màu đen cơ bản tựa như máy xay thịt lần lượt đem Hồ binh Hồ tướng chém nát bét, chết ngay lập tức, kẻ nào chống lại cũng phải chết. xsctNạp Lan Bác hét lên. Hắn không thể đợi được nữa, mặc kệ chỉ có năm thanh kiếm trong tay tuy khí thế có giảm đi chút nhưng mà cũng đủ chấn áp quần hùng rồi. xsctLý Cáp đau khổ nói, đúng vậy a, dù hắn ở bên ngoài uy phong thế nào về nhà vẫn là đệ đệ. 7/4 Ta buồn bực vì không có võ công.

7/4 Phức tạp quá! 7/4 Đi ra ngoài chấp hành công vụ. 7/4 Diễm Nhi đối hắn trợn mắt nhìn, cắn răng không nói. 7/4 Liên Khanh nói : xsctLý Cáp híp mắt ngồi ở trên ghế rồng ảo tưởng chính mình làm hoàng đế sẽ như thế nào, không thể không thừa nhận, nếu mình làm hoàng đế, nhất định là hôn quân, hơn nữa rất có thể lập kỉ lục hôn quân hoang đường nhất. Làm hoàng đế, uy phong lẫm lẫm đồng thời gánh chịu trách nhiệm với cả thiên hạ.

xsctChuyện Tư Đồ Tử Nghiên các ngươi làm tới đâu rồi? xsctNhưng Lý Cáp có vẻ không nghe thấy, vẫn tiêu sái bước ra ngoài. Lý An đi tới nói: xsctVưu Mang lập tức cúi người cung kính nói. xsctKế tiếp một câu không đầu không đuôi, không hợp vần gì cả nhưng lại khiến sắc mặt Phạm Đại tổng quản chìm xuống, Lý Cáp đã nói quá rõ ràng. 7/4 Không sai!