Game-VN  >  xsmnt4

lo gan xo so hcm

xsmnt4 2022-01-14 08:29 609

loCàng chạy, thiên không càng ép xuống dưới, giống như chạy tiếp sẽ gặp được giao điểm giữa thiên địa, sau đó vọt thẳng lên trời. loNgày hôm sau, Lý Cáp mang theo Linh Nhi vui chơi khắp nơi một hồi lâu, phát hiện chỗ này bốn phía đều là tường băng bóng loáng, cao không thấy đỉnh. Bây giờ tình hình của nơi này làm hắn không khỏi nhớ đến một thứ đồ điện của kiếp trước – tủ lạnh. loCùng lúc là Lý Cáp từ cửa sau Hoa phủ rời đi, đồng thờii Hoa Thượng Thư cũng từ đại môn vào phủ, Hoa phủ bị một trận gió mùi thơm nhẹ thổi qua, hơn trăm người hầu cùng gia nhân Hoa phủ nháy mắt từ trong hôn mê tỉnh lại, mê mang nhìn thấy sắc trời đã muốn biến thành đen, khó hiểu vỗ mạnh đầu. hcm Lão đạo nhìn ra ý tứ khinh khỉnh của Lý Cáp, nhíu màyL loĐương nhiên không phải rồi! Nhị công tử ngươi có phải người ngoài đâu. Vô tình có thể lọt được vào mắt xanh Nhị công tử, đó chính là phúc khí nàng tu luyện đã mấy đời. Nhưng mà Vô Tình thật sự là không xứng với Nhị công tử a.

soTiểu Văn nói: soNhưng tổng quản đã dặn dò… hcm Kiểm tra vết thương chân của Nguyệt Nhi, đã không còn gì đáng ngại. Sờ Sờ cái lưng bóng loáng của Nguyệt Nhi cũng không có vết sẹo. loHương Hương nghỉ một chút rồi lắc đầu nói: xoĐúng vậy! Nhị công tử thật là cao minh.

soLý thái sư nhìn về hắn nói: loKhi tới nơi, hắn sững sờ nhìn Tuyết Sơn giữa trời đất. xoHai vị này là? hcm Đạo trưởng có thể thu phục yêu hồ ngàn năm, xem ra đạo pháp cũng rất cao nhỉ?! hcm Nhưng giờ để hắn phải buông bỏ, quay lại đáp ứng phụ thân làm cho chính mình một hôn lễ, những người nữ khác thì để làm thiếp, hắn thật không muốn. Nếu như bây giờ rút lui, vậy sau này làm sao cưới tỷ tỷ?

hcm Nếu nữ hiệp này không muốn truy cứu thì nể mặt Phong tiên sinh ta cũng không còn gì để nói nữa. xoLý Cáp nhíu chặt lông mày đứng ngoài cửa, ánh trăng chiếu một tia sáng ảm đạm qua người hắn vào phòng, thoáng nhìn thân ảnh mặc áo bào đen của hắn trông có chút quỷ dị âm trầm. loHương Hương chấn động, ánh mắt tình tứ, nhìn sâu gương mặt Lý Cáp nói: ganNày... loLý Minh vừa đi vào trong nội đường, tướng môn ngay lập tức đóng lại.

soLý Cáp trong lòng vừa động, nhớ đến Nguyệt Nhi. soMười tám ngày... hcm Đối với con quái thú này, hắn cũng lười đặt tên gì dễ nghe cho nó, liền trực tiếp lấy thứ bậc của Đại Phi mà đếm xuống, gọi là “Nhị Phi”, đơn giản lại mộc mạc, dễ kêu lại dễ nhớ. soHổ doanh mấy ngày nay rượu thịt tưng bừng, bởi vì mới từ chiến trường trở về, Lý Cáp mặc dù muốn để bọn họ vào Hỗ Dương thành vui vẻ khoái hoạt buông lỏng một chút, nhưng cũng lo lắng bọn họ sát tâm chưa hết, gây ra đại họa. Nói nhỡ mồm lỡ có gì không chỉ một hai người bị phạt mà cả doanh cũng bị cắt thưởng như chơi. Cho nên Lý Cáp mỗi ngày đều cho mời kĩ nữ đến mua vui, mua rượu thịt cho tướng sĩ ăn nhậu. soTiền bối, nếu được, không ngại tối nay liền…

ganLinh Lung này thật sự có mị lực như thế? loBọn hắn hướng thẳng thông đạo mà tiến tới, càng vào sâu u lam ngày càng nhạt dần. không biết chạy bao lâu, phía trước mơ hồ xuất hiện một động khẩu khổng lồ hình tròn đen ngòm. loHà Cầu a, hắn hạ độc chết người thiếp, còn Hà Nguyên thì bị nhốt lại, chuyện này ngoài hắn ra không ai được biết. xoLý Cáp bên dưới thấp giọng nói: soNhưng mà Lý Cáp cũng không xài kinh công. Bởi vì một tay che chở thiếu nữ trên lưng, cho nên tay kia chỉ có thể lôi kéo nữ thích khách. Một đường cứ thế hùng hục chạy như trâu, nữ thích khách kia cho dù là cao thủ, cũng bị hắn lôi cho choáng váng đầu óc.

xoNgưu Đại vỗ đầu một cái rồi trực tiếp từ tầng hai nhảy xuống đất. Mỗi tay xách một thằng đã tắt thở đi thẳng về phủ Tổng đốc. Ngưu Nhị và Ngưu Tam đi sát phía sau. soCon nói đúng, công là của con, nhưng tích là của hắn. Con có biết nếu con dấy binh tạo phản, người thứ nhất đứng lên chống lại là ai không? xoBên trong là vị tỷ tỷ nào vậy, nhị công tử có trong đó không? loHổ Uy tướng quân?! soLý Cáp?

hcm Hẳn là không sai. ganLùi xa rồi tiếng loa tiếng trống xoHay là cảm thấy vũ cơ không hợp tâm ý? soNơi này còn nhiều chỗ như vậy, để thủ hạ của ta ngồi cũng đâu có sao?! ganHồng tướng quân, không nghĩ lại nhìn thấy ngươi. Các ngươi hôm nay không phải tuần tra trong cung sao?